[FO3] Review Pepe U10 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Pepe u10 ( giá 14tr, sẽ giảm ) – Cân nặng 72Kg giống mùa 8 và mùa 9 là một điểm yếu của pepe, mình sẽ nói điểm yếu trước, với cân nặng này trong các pha đè với hàng trâu kiểu drogba, lukaku sẽ gặp bất lợi, tuy nhiên vẫn trị tốt ronaldo, muller…

Pepe u10 ( giá 14tr, sẽ giảm )

Pepe u10

– Cân nặng 72Kg giống mùa 8 và mùa 9 là một điểm yếu của pepe, mình sẽ nói điểm yếu trước, với cân nặng này trong các pha đè với hàng trâu kiểu drogba, lukaku sẽ gặp bất lợi, tuy nhiên vẫn trị tốt ronaldo, muller khi tỳ đè, nhớ là tỳ đè nhé.
– Điều thứ 2 các bạn rất quan tâm là em này có ngáo không? Có bỏ vị trí lao lên cao hay không? Mình xin trả lời là vẫn có khi lao lên nhưng rất ít, tỷ lệ lao lên giảm đến mức thấp nhất,giữ vị trí cực tốt, quá ngon.
– Điểm mạnh thì rất nhiều, tranh bóng cực tốt,rướn người cắt bóng trong chân đối phương cực tốt,tốc độ lao vào chọt bóng cực cao.hay dùng kĩ năng chèn người hoặc thọc chân khiến đối phương mất trụ.
– Tốc độ quá tốt,ngang rio 6, chuyên dùng để trị những loại ST kĩ thuật mà có sức mạnh như ibra.sẵn sàng đua tốc với torres,eto. chống QW hay,không bị thọt kiểu khi đối phương QW thì chạy lên,theo rất sát ST.
– Cắt bóng quá hay,cắt quả nào ra quả nấy,gặp pepe mà không có sức mạnh chắc chắn sẽ nằm.
– Mặc dù chọn vị trí cao nhưng hầu như không lên tham gia tấn công,cũng không thích tham gia đánh đầu trong những pha phạt góc.chống bóng bổng ở mức dùng được,không quá xuất sắc ở phần đánh đầu dù có chỉ số ẩn thiết đầu công.
– Về phần xoạc bóng , tốc độ xoạc cao nhất trong các trung vệ,nếu dùng đúng cách sẽ phát huy hiệu quả cực cao,phản ứng nhanh nên sau khi xoạc đứng dậy ngay, kèm người cực chắc,không bị dễ qua người bởi skill,chỉ sợ những con trâu dùng sức ủi như drogba,lukaku
– Rất dễ làm đối phương chấn thương theo kiểu đưa chân vào dậm một phát,nhưng không lao vào một cách mạo hiểm.pepe u10 là pepe vừa có đầu óc vừa có tính sát thương cao.
– Rất bất ngờ khi lối đá thiên về bọc lót hơn, theo sát tiền đạo nhưng chưa ập vào luôn,chọn thời điểm thích hợp để xông vào,một khi pepe đã lao vào phá bóng thì đối phương rất dễ nằm.
– Khi phong độ yếu thì tỷ lệ lao vào phạm lỗi cao hơn, cực dễ ăn thẻ.
– Dự là giá còn giảm đến tầm 8-10 triệu vì điểm yếu nhẹ cân.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT