[FO3] Review Phil Jones SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 10/07/2015

Phil Jones 14 +5 – Thuộc loại trung vệ dập điển hình, đang tích lũy dần kinh nghiệm để tương lai mơ tới tầm Terry, Vidic. Hiện tại còn khá non nớt nên ít thấy ai dùng kể cả ở buff team MU. – Sử dụng vai và sức mạnh làm vũ khí chủ lực.…

Phil Jones 14 +5

Phil Jones 14

– Thuộc loại trung vệ dập điển hình, đang tích lũy dần kinh nghiệm để tương lai mơ tới tầm Terry, Vidic. Hiện tại còn khá non nớt nên ít thấy ai dùng kể cả ở buff team MU.
– Sử dụng vai và sức mạnh làm vũ khí chủ lực. Húc rất có kĩ năng,khung người cũng khá to, vai rộng. Tuy nhiên chưa có độ đầm và những quả giáng như búa tạ kiểu Vidic.
– Chèn người lấy bóng tốt, tốc độ nhanh hơn chỉ số nhưng vẫn hơi thọt ở vài tình huống dâng cao. Chống QW chưa gọi là ổn dù xoay người khá nhanh..
– Kèm người được,dùng để phong tỏa bọn Gomez, Toni rất tốt nhưng khi gặp loại tinh quái như su thỏ, eto thì khá sợ vì vươn chân ra tắc bóng hơi tệ. Ngoài ra phán đoán chưa hay nên nhiều quả để lọt ST chạy chỗ xuống.
– Chơi đầu ở mức khá, chưa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng thủ. Nên đá cặp với một người lót tốt và thông minh như Rio, Silva, Varane, Terry,..

Theo FIFA Online 3 Review
https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT