[FO3] Review Philipp Lahm WC trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Lahm wc ( giá 5tr5 EP) – Đi giày Adidas Predator xanh lá sọc đen,anh được biết tới là một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới bên cạnh những cái tên như maicon,alves,ivanovic,.. – Tư chất tốt,thuộc dạng thông minh và kinh nghiệm nhất, lối đá của Lahm dựa rất nhiều…

Lahm wc ( giá 5tr5 EP)

Lahm wc

– Đi giày Adidas Predator xanh lá sọc đen,anh được biết tới là một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới bên cạnh những cái tên như maicon,alves,ivanovic,..
– Tư chất tốt,thuộc dạng thông minh và kinh nghiệm nhất, lối đá của Lahm dựa rất nhiều vào đầu óc.chính vì vậy dù thể hình nhỏ con nhưng vẫn không sợ bất cứ một ông to con nào,chỉ sợ mỗi cái thọt đánh đầu.
– Thể lực rất tốt,luôn tự giữ sức cho mình,khi chạy ít khi bị đuối hơi và bị bỏ lại.
– Cắt bóng phải nói là tuyệt vời,tuy chân ngắn nhưng khều bóng cực khôn, tranh bóng không hay nhưng vẫn thích áp sát.chọn vị trí cực tốt,hay bắt được những đường chuyền dài.
– Không giống nhiều cầu thủ khác chỉ thi đấu tốt 1 cánh cố định,Lahm wc đá được cả 2 cánh tốt như nhau.khi đá thích dâng cao hỗ trợ tấn công và cũng hay bó vào trong bọc lót.
– Có thể đá được CDM nhưng ít ai dùng vì thọt đánh đầu.khi đá ở vị trí này khả năng phán đoán chọn vị trí sẽ phát huy tối đa,chuyền dài cũng rất ổn.
– Luôn tạo cảm giác an toàn khi thi đấu,chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT