[FO3] Review Raphael Varane SS14 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Raphael Varane 14 +5 ( giá 28tr EP ) – Trung vệ trẻ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại,lối chơi bình tĩnh ,thông minh lại vừa có một ít tốc độ và sức mạnh,rất đáng đồng tiền. – Khổ người ingame to hơn ngoài đời khá nhiều,vai cực rộng.tuy nhiên đá kiểu trâu…

Raphael Varane 14 +5 ( giá 28tr EP )

Raphael Varane 14 +5 ( giá 28tr EP )

– Trung vệ trẻ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại,lối chơi bình tĩnh ,thông minh lại vừa có một ít tốc độ và sức mạnh,rất đáng đồng tiền.
– Khổ người ingame to hơn ngoài đời khá nhiều,vai cực rộng.tuy nhiên đá kiểu trâu húc chỉ ở mức khá,dùng sức mạnh đôi lúc không hiệu quả lắm
– Kèm người cực chắc,dùng Varane +5 sẽ không sợ bị những tiền đạo như Suarez hay Aguero nó táp bất ngờ từ khoảng trống vì Varane luôn theo ngay bên cạnh.
– Thuộc dạng trung vệ đẻ ra để bọc lót,luôn có mặt đúng lúc đúng chỗ để che lấp khoảng trống kịp thời.Tắc bóng hoặc vươn chân xoạc bóng cực hay,chủ yếu dùng chân phải,,nhưng chân trái cũng có thể khều bóng.Về phần kĩ năng phòng thủ tốt hơn dùng sức mạnh nhưng chưa đạt đến tầm cỡ siêu đẳng.Tuy nhiên có được khả năng phán đoán tình huống rất hay,giá trị của Varane nằm ở chỗ ấy.
– Cầm bóng đôi khi lù đù,chậm chạp,xử lý bóng không nhanh nhẹn lắm.
– Đỡ bị thọt QW hơn Boateng chứ không phải là không thọt.Khi đua tốc nhiều khi cũng bị chựng lại chứ không nhanh bằng Rio 6.
– Đánh đầu ổn,chân dài khi cần xoạc rất tốt,có thể QW hay dù không có chỉ số ẩn hỗ trợ.
– Nên đá cặp với trung vệ có sức mạnh cao,chém tốt.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT