[FO3] Review Remy SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Remy ss14 +5 (giá 4m2 EP) – Thể hình ingame nhìn khá nhỏ và mảnh dù thông số không hề tồi chút nào, điều này hạn chế khá nhiều khả năng va chạm của remy. – Lối chơi dựa khá nhiều vào tốc độ và khả năng chạy chỗ khá, trình độ chạy không bóng…

Remy ss14 +5 (giá 4m2 EP)

Remy ss14 +5 (giá 4m2 EP)

– Thể hình ingame nhìn khá nhỏ và mảnh dù thông số không hề tồi chút nào, điều này hạn chế khá nhiều khả năng va chạm của remy.
– Lối chơi dựa khá nhiều vào tốc độ và khả năng chạy chỗ khá, trình độ chạy không bóng theo kiểu luồn lách vẫn không phải là thế mạnh, tuy nhiên thi thoảng vẫn có những pha lách người thoát xuống khá ảo.
– Đón W, QW ngắn khá,bứt tốc tốt, chạy trước CB thì vẫn có cơ hội cho tụi nó ngửi khói được, chạy quãng dài do tốc độ rê bóng lẫn thể lực thấp nên hay bị CB nhanh túm kịp, lên lv cao mới khá khẩm hơn đôi chút ( Remy từng bị liver từ chối ký hợp đồng vì không đáp ứng đủ thể lực.
– Dứt điểm tạm ổn với D, DD, các thể loại ZD hay CD còn tùy vị trí đứng lẫn phong độ.
– Rê dắt khá, không đến nỗi thô, không chiến khá hạn chế khi gặp hàng cứng, taca – dada thì nên thôi nghĩ ngay đến anh chàng này đi, phòng ngự phản công đúng chất team chel thì hãy dùng.
– Khi xuống phong độ thì đá phập phù, đôi lúc đỡ bóng còn bị văng và di chuyển lỡ đường chuyền của đồng đội.
– Không phải là mẫu tiền đạo ban bật phối hợp tốt, lại càng không phải là mẫu tự làm tự ăn như kiểu costa, drogba nên mùa này bác Mou cho dự bị khá nhiều ( ra sân 21 trận và ghi được 7 bàn) , nhiều khả năng sẽ rời team chel trong hè này.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT