[FO3] Review Ricardo Kishna SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 27/07/2015

Ricardo Kishna 14 +5 ( giá 10tr EP ) – Robben mới của Hà Lan, thực sự ngoại hình còn khủng hơn Robben rất nhiều, người có tí thịt và cơ bắp nên cũng đỡ bị đấm hơn. Lối đá cũng thuộc dạng đột biến nhờ kĩ thuật siêu hạng, rất đáng dùng, có chất…

Ricardo Kishna 14 +5 ( giá 10tr EP )

Ricardo Kishna 14

– Robben mới của Hà Lan, thực sự ngoại hình còn khủng hơn Robben rất nhiều, người có tí thịt và cơ bắp nên cũng đỡ bị đấm hơn. Lối đá cũng thuộc dạng đột biến nhờ kĩ thuật siêu hạng, rất đáng dùng, có chất riêng dù mới sinh năm 95.
– Thể lực tốt hơn chỉ số khá nhiều, do lối chơi của Kishna chủ yếu đóng cọc ở trên và quẩy, ít chạy nhiều. Bứt tốc nhiều pha như xì po xé gió. Nhưng đua đoạn ngắn thì tốt còn đường dài dễ xìu, sang hiệp 2 cũng xuống lực thấy rõ.
– Đi bóng và quẩy skill rất mượt mà, chân 2 điểm của Kishna chỉ ảnh hưởng khi sút còn không ảnh hưởng gì đến kĩ năng rê dắt và xử lí của nó hết. 5 sao cộng thêm 2 chỉ số ẩn cực ngon là Flair, Technical Dribbler nên nhiều lúc nó đánh gót là chuyện bình thường.
– Chuyền chọt ổn, tạt tốt bằng chân trái.mang vào đá CAM khá hiệu quả. Sức mạnh và thăng bằng tốt hơn nhiều cầu thủ chạy cánh khác, gặp hậu vệ chèn cũng trụ được khá lâu, chỉ số ẩn dễ chấn thương của thằng này không ảnh hưởng nhiều với nó khi đá thường, chỉ hay bị khi giả lập.
– Sút chưa hay,chỉ chuyên đá cánh, sút không chuẩn nhưng được cái lực mạnh, nhiều quả đóng xa khá ảo.Biết ZD chân trái, còn chân phải sút rất phế.
– Nếu bạn chơi team trẻ thì nên xài Kishna cho vị trí chạy cánh, trẻ khỏe kĩ thuật tiềm năng lớn.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT