[FO3] Review Robert Lewandowski SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 05/11/2015

FFOL3: Review Robert Lewandowski SS14 trong FIFA Online 3. Bài viết sau đánh giá – review về cầu thủ Robert Lewandowski mùa ’14 ở trong FIFA Online 3. Sau 1 tuần mình mua anh chàng này về và buff lên đến lv18 để trải nghiệm thì có những đánh giá sau: – Lewy là 1 ST…

FFOL3: Review Robert Lewandowski SS14 trong FIFA Online 3.

Bài viết sau đánh giá – review về cầu thủ Robert Lewandowski mùa ’14 ở trong FIFA Online 3.

141122235121[1]

Sau 1 tuần mình mua anh chàng này về và buff lên đến lv18 để trải nghiệm thì có những đánh giá sau:

– Lewy là 1 ST có khả năng tận dụng cơ hội tốt. Tuy không sỡ hữu bất kì 1 chỉ số ấn nào nhưng ngược lại ingame a lại là 1 tiền đạo dứt điểm rất đáng nể: D hay DD đều hay, ZD ở mức ổn, một điều đặc biệt mình nhận thấy là anh này dứt điểm CD má ngoài rất hay, bóng đi căng và đẹp, kể cả là chân không thuận. Lewy Chọn điểm rơi đánh đầu ở những pha phạt góc tốt mặt dù chỉ số đánh đầu không cao.
– Chọn vị trí hay, giữ bóng và rê bóng đều rất ổn định, thăng bằng khá tốt, có thể tì đè với một số CB thuộc dạng trung, không chơi đc với những thể loại trâu bò .
+ Có ưu cũng có nhược, anh này theo mình đánh giá thì thể lực không khá là mấy, chỉ đá được khoảng 75 phút, về cuối trận là đuối dần.
– Tốc độ chỉ ở mức khá, và phong độ không được ổn định cho lắm, có trận hay trận dỡ thất thường.
Nhưng tóm lại, với những gì a đang thể hiện ngoài đời ở thời điểm hiện tại thì sắp tới rất có khả năng anh sẽ được buff chỉ số lên tầm 79-80, nên bây giờ với mức giá đang nằm ở khoảng 650-700.000 Ep thì đây là một tiền đạo rất đáng được đầu tư về sau này.

Nguồn FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT