[FO3] Review Roman Pavlyuchenko E08 trong FIFA Online 3

Ngày 04/09/2015

Roman Pavlyuchenko E08 – Tiền đạo chủ lực của Nga và Tottenham Hotspur trong vài năm trước. Lối chơi của anh tương tự như Luca Toni hay Gomez, là mẫu trung phong cắm làm tường,không chiến tốt, biết thu hút sự chú ý từ hàng thủ đối phương để tạo cơ hội cho đồng đội.…

Roman Pavlyuchenko E08

Roman Pavlyuchenko E08

– Tiền đạo chủ lực của Nga và Tottenham Hotspur trong vài năm trước. Lối chơi của anh tương tự như Luca Toni hay Gomez, là mẫu trung phong cắm làm tường,không chiến tốt, biết thu hút sự chú ý từ hàng thủ đối phương để tạo cơ hội cho đồng đội.
– Người khung to nhưng không nhiều thịt, điều này làm cho Pavlyuchenko nhanh nhẹn, xoay trở tốt hơn nhưng cũng thiệt thòi khi gặp loại trâu cao cấp.
– Mềm dẻo hơn Gomez, nhanh nhẹn hơn Toni nhưng chưa ngọt bằng Berbatov. Phạm vi hoạt động khá rộng chứ không đóng cọc trong vòng cấm. To con nhưng không quá cứng cáp và cũng không quá tốc độ. Bù lại độ thông minh và tỉnh táo tốt hơn. Bạn sẽ mất một ít thời gian để làm quen với đặc trưng cá thể của Pavlyuchenko.
– Di chuyển khôn ngoan gần vòng cấm, không hợp với những pha đua tốc đường dài nhưng vẫn có khả năng chạy chỗ, rướn lên hơi kém nhưng thăng bằng tuyệt vời, có thể xoay chuyển hướng tấn công hoặc phối hợp với đồng đội khi gặp tình huống khó.
– Không chiến rất hay, biết cách tranh bóng bổng để có thể đánh đầu trong tư thế khó, đặc biệt cái mình thích nhất là nhiều quả đánh đầu rất ảo, lực không mạnh nhưng rất hiểm làm thủ môn bất lực.
– Dứt điểm tốt khi không bị ai kèm, còn trong tư thế khi đang bị dính với trung vệ thì rất khó sút. Trong vòng cấm cứ D sệt nhẹ nhàng, ZD tốt chân phải. Đóng xa rất căng nhưng không mấy hiệu quả, ngoài ra khi cầm Pavlyuchenko bạn sẽ thấy khó mà có khoảng trống để sút xa.
– Chuẩn ST cho taca-dada 2 tiền đạo hoặc có thể đá 1 mình với sự hỗ trợ của 1 CF như đồng hương Arshavin. Hơn nữa nên có sự hỗ trợ từ 2 mũi khoan bên cánh để tạt và thọc thằng vào trung lộ, nơi Pavlyuchenko đã chọn được vị trí tốt để ghi bàn.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT