[FO3] Review Romelu Lukaku WC trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

R. Lukaku wc ( Giá 1m8 ) – Thể hình chuẩn kiểu cao to, đen, hôi =))) – Dứt điểm khá phập phù, lúc rất ngon lành, lúc lại gỗ không tả nổi, ZD kém , được cái sút xa CD,DD rất tốt, lực rất căng và GK khó bắt dính được , tạo điều…

R. Lukaku wc ( Giá 1m8 )

R. Lukaku wc
– Thể hình chuẩn kiểu cao to, đen, hôi =)))
– Dứt điểm khá phập phù, lúc rất ngon lành, lúc lại gỗ không tả nổi, ZD kém , được cái sút xa CD,DD rất tốt, lực rất căng và GK khó bắt dính được , tạo điều kiện cho những thanh niên hôi của hành đạo.
– Húc nhau siêu khỏe, tốc độ ban đầu nhanh, trong đua tốc hay đua sức đều chẳng ngại,tuy nhiên thăng bằng không tốt lắm nên đôi lúc bị lỡ đà khi bị đối phương tông vai.
– Rất xông xáo,chạy chỗ khá ,siêng di chuyển chứ không như hầu hết hàng cứng khác, chỉ chăm chăm bám vòng cấm. tuy nhiên chọn vị trí tù + tăng tốc kém nên vẫn khó bứt ra khỏi sự theo kèm của trung vệ. Đón chọc khe sệt lẫn bổng khá ổn, một khi đã chạy trước thì đừng nghĩ sẽ lấy được bóng trong chân anh dễ dàng.
– Ngoài ra Lukaku WC không thuộc dạng thông minh,chỉ thuần đá cắm tận dụng sức mạnh.
– Khi cho đá một mình thì rất tù do khả năng kiểm soát bóng và rê dắt không ở trình độ cao, lối đá không có nhiều đột biến,dựa phần lớn vào sức mạnh.
– Thể lực vừa đủ dùng,xuống lực nhanh, nếu bạn cứ dùng nó đua tốc, đánh nhau suốt thì cuối trận rất dễ hụt hơi.
– Chuyền chọc kém, chủ yếu cố gắng chuyền cho đúng vị trí đồng đội thôi chứ khả năng tạo cơ hội nguy hiểm từ những đường chuyền là rất hiếm.
– Nên đá cặp với 1 ST thông minh, nhanh nhẹn để tận dụng khả năng làm tường, hút hậu vệ của anh.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT