[FO3] Review Rooney U10 trong FIFA Online 3

Ngày 06/07/2015

Rooney 10U (giá 20m EP) – Trình ingame tiệm cận WB nhất của R10, rất đa năng khi có thể bao trọn các vị trí trên hàng công từ tròn vai đến xuất sắc. – Thể hình đầm, trọng tâm thấp nên khá bá đạo trong khoản tỳ đè, gặp hàng cứng vẫn đứt nhưng…

Rooney 10U (giá 20m EP)

Rooney 10U

– Trình ingame tiệm cận WB nhất của R10, rất đa năng khi có thể bao trọn các vị trí trên hàng công từ tròn vai đến xuất sắc.
– Thể hình đầm, trọng tâm thấp nên khá bá đạo trong khoản tỳ đè, gặp hàng cứng vẫn đứt nhưng chạy trước được thì chỉ có nước kéo áo cho vui thôi
– Tốc khá nhanh, chạy không biết mệt nhờ thể lực bền bỉ, lối chơi đầy quyết đoán, không ngán ngại tranh chấp và thường xuyên lui về hỗ trợ tuyến dưới phòng ngự.
– Dứt điểm tốt các thể loại, nhất là những cú nã đại bác sấm sét ngoài vòng cấm, cận thành thi thoảng vẫn có những pha sút ra ngoài khó hiểu.
– Rê dắt khá tốt so với các ss khác, ss10 rê khá thô nhưng 10U đã cải thiện được vấn đề này.
– Chuyền chọc tầm khá, . Đá CF tốt hơn CAM , có đôi chút giống Henry07 vì chăm di chuyển, tất nhiên R10 khỏe hơn và làm tường tốt hơn, so với ibra 09 thì vẫn chưa có độ nhạy bén bằng. Đá ST hay nhờ khả năng di chuyển thông minh, chạy chỗ đón chọc khe tốt, băng cắt CB đón tạt bóng, căng ngang rất hay, tuy nhiên không quá nhạy cảm với những tình huống bóng trong vòng cấm.
– Không chiến ổn nhưng gặp hàng cao to theo kèm thì hay bị hớt tay trên, gặp bọn mỏng cơm có thể lấn lên được.
– Có thể cho dạt sang đá tiền đạo cánh LW nhờ tốc độ, thể lực và khả năng càn lướt tốt.
– Phong độ xuống đá vẫn tốt nhưng sút không sắc bén, chuyền ban bật nhanh hay sửa lưng đồng đội.
– Con hàng đáng xài và có thể gánh team được.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT