[FO3] Review Ross Barkley SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 26/07/2015

Ross Barkley 14 +5 ( giá 3tr3 EP ) – Tài năng trẻ triển vọng của nước Anh được biết đến với khả năng đi bóng và kĩ thuật tuyệt vời của mình. Xem ngoại hạng Anh thấy anh này đá khá kĩ thuật, không giống như các cầu thủ thuần Anh khác. – Thể…

Ross Barkley 14 +5 ( giá 3tr3 EP )

Ross Barkley 14 +5

– Tài năng trẻ triển vọng của nước Anh được biết đến với khả năng đi bóng và kĩ thuật tuyệt vời của mình. Xem ngoại hạng Anh thấy anh này đá khá kĩ thuật, không giống như các cầu thủ thuần Anh khác.
– Thể hình ingame cao ráo nhưng không ngượng bóng,cầm rất dẻo, bóng không dính vào chân nhưng cầm chạy rất nhanh và ngọt, lướt khá phê.Tuy nhiên thể lực có hạn, nên để đá vị trí CAM hoặc CF chứ không nên mang ra cánh.
– Là loại CAM đột biến, chuyên ban bật phối hợp và xộc thẳng vào vòng cấm ghi bàn. Chuyền chọt khá tốt, chọc khe ngắn hay.
– Dứt điểm hay, đi bóng qua người và rướn rất tốt để sút. Chơi được 2 chân sút được 2 chân. ZD sệt rất dễ vào, nhất là kiểu ban bật xong đón banh tới và ZD.
– Tạt vẫn ổn dù chỉ số thấp, do ngoài đời nó ít tạt mà chủ yếu rê dắt. Nhưng căng ngang rất nguy hiểm, AAA vào rất nhanh và chuẩn.
– Biết hỗ trợ phòng thủ, bay về tắc bóng rất rát, người cũng rất cứng chứ không mỏng manh dễ vỡ. Mặc dù vậy nhưng khi bị tông vẫn nằm như thường.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT