[FO3] Review Saido Berahino SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

Saido Berahino 14 +5 ( giá 3tr EP ) – Thể hình nhỏ,cao 1m8 nhưng ingame nhìn lùn,khả năng va chạm ổn,chỉ thọt thể hình chứ có độ cứng nhất định,trụ tốt. – Lối chơi khó bắt bài,phạm vi hoạt động rất rộng,có khi lùi xuống sâu nhận bóng cũng có khi dạt ra 2…

Saido Berahino 14 +5 ( giá 3tr EP )

Saido Berahino 14 +5

– Thể hình nhỏ,cao 1m8 nhưng ingame nhìn lùn,khả năng va chạm ổn,chỉ thọt thể hình chứ có độ cứng nhất định,trụ tốt.
– Lối chơi khó bắt bài,phạm vi hoạt động rất rộng,có khi lùi xuống sâu nhận bóng cũng có khi dạt ra 2 cánh.Biết chạy chỗ nhưng chưa chạy vượt lên được trung vệ.Khá khôn và nhạy nhưng khi yếu phong độ cũng hay mất tích trên hàng công.
– Tốc độ khá tốt,chạy nhiều và bền,nhưng để đua tốc đường dài thì không ổn.Bù lại khi chạy có thăng bằng tốt,khó bị chèn văng.
– Dứt điểm chưa ổn định,ZD được chân phải hay.Còn ở trong vòng cấm D ổn,biết sút một chạm hay.Chỉ số đánh đầu cao nhưng ingame chưa một lần nhảy được đến bóng hoặc toàn bị trung vệ cao hơn hốt sạch.
– Dẻo,rê bóng và qua người tốt,khả năng độc lập tác chiến ổn,nhưng điểm cộng là đá cặp rất tốt,biết chạy chỗ khôn ngoan tạo khoảng trống và ban bật khá ngọt với người đá cặp.
– Điểm yếu nổi bật của Berahino khi đá ST là khá khó nhận bóng khi quay lưng lại với khung thành vì khi chạy chỗ không chạy vượt lên trước được.Khi phong độ yếu thì sút rất dở.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT