[FO3] Review Serge Aurier SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 16/07/2015

Serge Aurier 14 +5 – Aurier là một RB trâu nhanh, không quá ham tấn công mà giá cả phải chăng, rất đáng xài và cũng đang vào độ chín của sự nghiệp. – Người đô và chắc, chiều cao cân nặng vừa đẹp đối với một hậu vệ cánh, húc nhau cũng là điểm mạnh…

Serge Aurier 14 +5

Serge Aurier 14

– Aurier là một RB trâu nhanh, không quá ham tấn công mà giá cả phải chăng, rất đáng xài và cũng đang vào độ chín của sự nghiệp.
– Người đô và chắc, chiều cao cân nặng vừa đẹp đối với một hậu vệ cánh, húc nhau cũng là điểm mạnh nhất của Aurier, nếu húc không được thì vừa bám vừa chèn, trụ dai như đỉa nên có khả năng đè luôn được Bêu và Rô. Thích hợp trị loại chạy một mạch kiểu Valencia, chỉ cần bay vào húc là 1 phát xong luôn, nhưng nếu gặp loại dùng kĩ thuật bẻ ngoặt thì Aurier nhiều pha hơi thọt, hay lỡ đà, kèm C đỡ đi 1 phần nhưng chưa biết khều bóng hay.
– Tốc độ ở mức chuẩn, được lợi thế là rất dai sức, đuổi bắt không biết mệt mỏi. Hỗ trợ tấn công bằng những quả tạt rất tốt, không dâng lên quá cao. Kĩ năng rê dắt bóng ổn nhưng chuyền chưa thực sự ngọt.
– Chưa biết lót cho trung vệ nhưng bù lại không bị thọt bóng bổng, chiều cao không quá vượt trội nhưng tranh chấp trên không rất khủng, đúng như chỉ số ẩn thiết đầu công.
– Thủ khá chắc nhưng vẫn còn thiếu một chút đẳng cấp về cách phán đoán để bắt chết đối phương kiểu như Maicon, Lahm. Tuy nhiên lại được ưu thế về sức trẻ, thể hình. Cách chơi đơn giản, dễ dùng với tất cả mọi người, vừa túi tiền với mọi nhà.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT