[FO3] Review Sergio Busquets U10 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

Sergio Busquets u10 ( giá 1tr EP ) – CDM top đầu thế giới trong việc bôi trơn và gắn kết các tuyến,nếu không có Busquets lối đá ti quy ta ca của Barca đã không thể vô đối ở mùa u10 này. – Thích hợp với Barca,hoặc các đội hình thiên về tấn công,đá…

Sergio Busquets u10 ( giá 1tr EP )

Sergio Busquets u10

– CDM top đầu thế giới trong việc bôi trơn và gắn kết các tuyến,nếu không có Busquets lối đá ti quy ta ca của Barca đã không thể vô đối ở mùa u10 này.
– Thích hợp với Barca,hoặc các đội hình thiên về tấn công,đá rất tốt trong sơ đồ 1 CDM, khi đá 2 CDM không hiểu sao có cảm giác khó chịu.Chuyền đâu chuẩn đấy,chuyền 15m tốt hơn cả Tom Cleverley chuyền 5m.Ban bật đập nhả siêu trùm.
– Biết cách chọn vị trí đứng hoặc di chuyển phù hợp để đối phương không thể bắt bài,hãy thử chỉnh phần “tổ chức” thành “tự do” trong ô chỉnh chiến thuật sẽ thấy Busquets chọn vị trí hay thế nào.Rê dắt rất dẻo,tốc độ vừa tầm đối với 1 CDM.
– Chặn đội bạn tấn công bằng kĩ năng và đầu óc chứ không phải loại thể hình là tất cả.Tắc bóng và dập rất rát,nhiều khi có đà dập vào có thể làm đối phương liếm đất dù Busquets rất nhẹ cân.Nhiều pha vẫn xài sức mạnh và khá hiệu quả.Tuy nhiên với việc thân hình gầy và cân nặng dỏm,lại đá CDM trong game,nếu không rê dắt và chuyền khéo léo thì bạn sẽ không thể xài được anh ấy trước các xe tăng,máy ủi Toure,Pogba.
– Phán đoán và cắt đường chuyền rất hay,tuy nhiên chưa lót tốt cho trung vệ.
– Có thể đua tốc khi cần,nhưng khá nhanh hao lực.
– Chống bóng bổng tốt,bật nhanh và cao,khả năng hỗ trợ tấn công ở mức khá.Không dâng cao nhiều.Khi bị phản công phản ứng khá nhạy bén nhưng nhiều lúc vẫn bị thọt qua người
– Khi ngáo thì mất khả năng cắt bóng,dễ bị đấm dập mặt.Ai không hợp lối chơi ban bật thì đừng xài Busquets.Nhưng đá Team Barca thì xài Busquets rất tuyệt vời.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT