[FO3] Review Sergio Ramos U10 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Ramos U10 ( giá 32tr EP) – Khác hoàn toàn với ramos 10 trừ ngoại hình. ramos 10 phán đoán tình huống và bọc lót hay hơn ( về cách phòng thủ và kĩ năng) còn ramos u10 chủ yếu dùng thể lực,sức mạnh,tốc độ để trấn áp đối thủ.Vẫn biết cắt và lót tốt,…

Ramos U10 ( giá 32tr EP)

Ramos U10

– Khác hoàn toàn với ramos 10 trừ ngoại hình. ramos 10 phán đoán tình huống và bọc lót hay hơn ( về cách phòng thủ và kĩ năng) còn ramos u10 chủ yếu dùng thể lực,sức mạnh,tốc độ để trấn áp đối thủ.Vẫn biết cắt và lót tốt, bắt chết đa số tiền đạo trừ loại trâu.Khi đá CB Ramos u10 thường dâng cao ở một vài tình huống cũng như hơi ngáo,mặc dù chỉ số vị trí ngang nhau nhưng anh ấy sẽ hay nhất khi đá RB. Ai thích Ramos đá CB có thể chọn Ramos 10 +5 hoặc Ramos WC + 3 với mức giá tương đương sẽ an toàn,hiệu quả hơn.cho nên đừng cho Ramos u10 CB nhé, phí của.
– Húc nhau rất tốt. đây là ramos dùng sức mạnh đáng sợ nhất các mùa,kèm người không sát lắm , được cái rất tỉnh nhưng lại rất thích phạm lỗi vô duyên.
– Đá RB ngon hơn mùa 8 . nặng hơn, trâu hơn và còn nhanh hơn. lên công về thủ rất hợp lý. thường sử dụng tốc độ để đeo bám và chèn người. lâu lâu mới cắt bóng. khá ham lao lên tấn công.
– Đôi khi thọt bóng bổng và mất tích ở hàng phòng ngự, được cái rất xông xáo, dễ đá ,dễ cân team,.
– Avatar ss14, mặt thật ss10.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT