[FO3] Review Sergio Ramos WC trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Sergio Ramos wc ( giá 9tr EP) – Một phiên bản nâng cấp có cải tiến của Ramos ss14,đi giày Nike Tiempo xanh đỏ.lối chơi chủ đạo là bình tĩnh chọn thời điểm để cắt hoặc phá bóng,hiếm khi xảy ra hiện tượng ngáo,nếu có là do chiến thuật hoặc xu hướng. – Vị trí…

Sergio Ramos wc ( giá 9tr EP)

Sergio Ramos wc
– Một phiên bản nâng cấp có cải tiến của Ramos ss14,đi giày Nike Tiempo xanh đỏ.lối chơi chủ đạo là bình tĩnh chọn thời điểm để cắt hoặc phá bóng,hiếm khi xảy ra hiện tượng ngáo,nếu có là do chiến thuật hoặc xu hướng.
– Vị trí chuẩn là CB,nếu cho đá RB vẫn được nhưng chỉ phù hợp với những đội hình thiên về phòng thủ đổ bê tông.không thích dâng cao cắt bóng,phạm vi hoạt động luôn ở sau CDM,luôn biết giữ cự li đội hình và lấp khoảng trống.
– Tốc độ ở mức vừa phải,vẫn theo tốt tiền đạo đối phương nhưng nhiều khi bị lỡ nhịp là đứng im một cục.
– Các kĩ năng phòng thủ rất tốt,từ cắt bóng,khều bóng,tự động chọn vị trí để đánh chặn và kèm người rất tốt, duy chỉ có điểm yếu là không thích dùng sức mạnh cho lắm,khi gặp các loại trâu như drogba hay lukaku thường dùng trí khôn để giải quyết chứ dùng sức tỳ đè thì không lại.hơi thụ động trong việc tranh chấp tay đôi.
– Là trùm đánh đầu trong các tình huống chống bóng bổng, tuy không có sức mạnh và thân hình to xác như terry hay vidic thì bù lại ramos wc có độ nhanh nhẹn và khôn ngoan hơn rất nhiều,luôn bật nhảy nhanh hơn tiền đạo đối phương một nhịp.
– Hay lao ra hỗ trợ cho hậu vệ cánh,khả năng siêu phàm là cản phá bóng trong những tình huống thót tim,dù hầu hết các trung vệ sẽ hay lóng ngóng nhưng anh này vẫn rất tỉnh và bất ngờ có mặt ở điểm nóng rồi từ từ phá ra. hay thích phá những pha bóng rất gần vạch vôi.càng lên lv cao đá càng an toàn.
– Có tư chất rất đặc biệt mà chỉ mùa XI mới có đó là chỉ số ẩn Flair, một trung vệ khi có chỉ số này sẽ tinh tế trong các pha cản phá hay chăn.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT