[FO3] Review siêu sao Andriy Shevchenko mùa WL

Ngày 23/10/2015

FFOL3: Review siêu sao Andriy Shevchenko mùa WL. Quy tụ rất nhiều ngôi sao thành danh từ lâu bóng đá thế giới, các thẻ mùa giải World Legend là thẻ có chỉ số cao nhất ở trong FIFA Online 3. Các cầu thủ thuộc mùa giải này ngoài bộ chỉ số cao còn sở hữu phẩm chất phi thường…

FFOL3: Review siêu sao Andriy Shevchenko mùa WL.

Quy tụ rất nhiều ngôi sao thành danh từ lâu bóng đá thế giới, các thẻ mùa giải World Legend là thẻ có chỉ số cao nhất ở trong FIFA Online 3. Các cầu thủ thuộc mùa giải này ngoài bộ chỉ số cao còn sở hữu phẩm chất phi thường mà hiếm ai có được.

Ở trong phần 4 trong series review các siêu sao mùa WL, bài viết đưa đến các bạn một trong các chân sút vĩ đại trong lịch sử Champións League: siêu sao Andriy Shevchenko.

Với năm tháng mờ nhạt ở Chelsea không thể xóa đi dấu ấn Sheva đã mang lại dành cho mọi người hâm mộ. Không chỉ là huyền thoại bóng đá đất nước Ukraine, còn được ghi danh vào lịch sử AC Milan khi phong độ đỉnh cao. Mang đến 321 bàn thắng ở sự nghiệp của anh, Quả bóng vàng châu Âu 2004 lọt vào top những chân sút vĩ đại nhất trong thế kỉ 21.

Bộ chỉ số Shevchenko tương đối hoàn hảo dành cho vị trí tiền đạo. Nhưng ở ingame, anh có thể hình khá nhỏ. Chính vậy đã ảnh hưởng đến khả năng tì đè, mỗi khi mà bị đối phương bám theo hoặc tì đè, những cú dứt điểm của anh thường thiếu uy lực.

785-1[1]

Sheva WL sở hữu cú dứt điểm hiểm hóc, bóng hay tìm tới góc khung thành, ít khi dính cột (thường bóng chỉ tới cột khi mà Sheva vô lê). Các cú sút xa cũng vậy, bóng rất căng, khiến thủ môn bay hết cỡ mới cản phá được. Sheva còn có khả năng sút góc hẹp rất tốt.

786-1[1]

Những cú dứt điểm Shevchenko thường không xoáy. Nhưng khi thực hiện quả phạt, cú đá của anh có độ xoáy cao, kể khi phạt trực tiếp hay phạt góc.

Điểm đánh giá cao nhất Sheva là pha di chuyển không bóng tinh quái và pha bứt tốc bỏ đối phương cũng rất hiệu quả. Khả năng phá bẫy việt vị tốt và đón đường chọc khe rất ngọt bởi anh tăng tốc bất ngờ, dễ dàng loại bỏ các trung vệ có phản ứng chậm. Cả trong các tình huống chuyền dài QA thì Sheva  vẫn thường tìm ra được vị trí thích hợp đón bóng và ghi bàn.

785-3[1]

Shevchenko là kiểu tiền đạo nhạy bén, phản ứng nhanh với đường chuyền. Cho nên anh xử lý ít chạm hiệu quả, phối hợp ban bật chuẩn xác cao. Trong các tình huống bóng bị bật ra, thì anh cũng lao vào chớp cơ hội nhanh để đá bồi.

Anh cũng là tiền đạo xoay sở nhanh, khống chế đường chuyền gọn gàng. Nhưng không phải mẫu cầu thủ khả năng giữ chắc bóng. Các pha ngoặt bóng bất ngờ hoặc qua người tốc độ của anh hiệu quả hơn nhiều với pha “múa” bàn phím. Tổng quan Sheva là tiền đạo thích hợp lối đá ít chạm và tận dụng cơ hội ghi bàn chứ không phải cầm bóng.

785-2[1]

Vị trí chơi thích hợp cho Sheva nhất là CF hoặc ST đá dưới 1 cầu thủ khả năng chuyền bóng hay làm tường tốt. Nếu đá 1 mình, anh thường có xu hướng chạy dạt cánh nhiều. Nếu đá vị trí CF, thì anh lại phá bẫy việt vị, xâm nhập vào trong vòng cấm cực kì thông minh!

Để mà có thể hình dung rõ hơn về siêu sao Shevchenko mùa WL, thì các HLV có thể tham khảo thêm qua đoạn clip dưới thực hiện bởi FIFA Online 3 – Legend:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT