[FO3] Review siêu sao Paulo Maldini mùa WL

Ngày 28/10/2015

FIFA Online 3: Review siêu sao Paulo Maldini mùa WL. Thời kì hoàng kim Serie A quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu làng bóng đá và bây giờ được tôn vinh là các huyền thoại giới túc cầu như là Zidane, Ronaldo de Lima, Filipo Inzaghi… Ở trong số đó không thể không nhắc tới tượng…

FIFA Online 3: Review siêu sao Paulo Maldini mùa WL.

Thời kì hoàng kim Serie A quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu làng bóng đá và bây giờ được tôn vinh là các huyền thoại giới túc cầu như là Zidane, Ronaldo de Lima, Filipo Inzaghi… Ở trong số đó không thể không nhắc tới tượng đài AC Milan, người giành trọn sự nghiệp cho đội bóng đỏ đen. Không chỉ biết với lòng trung thành, Maldini còn là trong các hậu vệ vĩ đại trong lịch sử bóng đá, cùng kỹ năng phòng ngự xuất sắc, là đối thủ khó chịu nhất ở trong mắt những siêu sao tấn công, dù là Ziozu hay Ro “béo”.

Cũng như ngoài đời, Maldini mùa WL là hậu vệ hoàn hảo. Khó có hậu vệ nào nổi trội hơn huyền thoại này thời điểm hiện tại. Thể hình không quá nổi trội, tuy nhiên kỹ năng phòng ngự lại không thể nào chê được.

797-1[1]

Nếu có gì phàn nàn Maldini WL, chỉ có thể do anh có giá quá đắt, bạn phải đối phó nguy cơ handicap khi dùng cầu thủ này. Còn các kỹ năng cần thiết phòng ngự như là kèm người, đeo bám, cắt bóng, tranh bóng,… thì hậu vệ người Ý này đều làm rất tốt.

Maldini WL có tốc độ vào bóng nhanh, khác với một số gã máy chém “quyết đoán cao, tranh bóng thấp” như là Barton hay Jeremy Jones, Maldini tranh bóng chính xác, theo người hợp lý, thường cướp bóng nhanh trước lúc đối phương kịp thời xoay sở hoặc biểu diễn kỹ thuật.

797-2[1]

Về tranh chấp, Maldini WL có thể đẩy bay các siêu sao chạy cánh khác sang 1 bên cùng khả năng tì đè khoẻ của mình. Với kỹ năng phòng ngự tuyệt vời, anh ít khi phải dùng sức mạnh trong các tình huống tì đè.

797-33[1]

Maldini có thể đảm nhiệm được tất cả vị trí hàng thủ, thậm chí tiền vệ phòng ngự. Tuy nhiên khả năng của anh được phát huy tốt nhất khi xếp đá cánh. Không chỉ xuất sắc khâu phòng ngự, hỗ trợ tấn công cũng rất tốt cùng với tốc độ cao và các quả tạt bóng rất chuẩn xác.

797-4[1]

Với Maldini, hoàn toàn có thể dùng ED lao vào hoặc CD để đón lõng đối thủ sau đó lao vào cướp bóng bất ngờ. Dù dùng cách phòng ngự nào, solo 1vs1 với Maldini WL vẫn là thử thách lớn với bất kì cầu thủ nào.

Không chỉ mạnh ở tranh cướp bóng, anh còn là mẫu cầu thủ có mặt thường xuyên tại vị trí quan trọng cán phá kịp thời. Maldini WL còn phản ứng rất nhanh với đường chuyền đối phương và hay cứu bóng kịp thời. Với tốc độ cao, Maldini mùa WL thường có tính huống bọc lót hợp lý hỗ trợ hàng phòng ngự.

797-6[1]

Phòng ngự chắc chắn, tấn công hợp lý, rõ ràng anh là hậu vệ tốt nhất FO3 Việt Nam thời điểm hiện tại. Với giá 1,3 tỷ EP dành cho một hậu vệ liệu có xứng đáng không? Bạn có thể tham khảo qua Clip ở dưới đây được thực hiện bởi FIFA Online 3 – Legend:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT