[FO3] Review Siêu sao Ruud Van Nistelrooy ’08E

Ngày 24/09/2015

FFOL3: Review Siêu sao Ruud Van Nistelrooy ’08E trong FIFA Online 3. Ruud Van Nistelrooy là trong các tiền đạo chờ đón nhất ‘08E. Kỹ thuật 4 sao, thể hình lí tưởng, những chỉ số cần thiết một tiền đạo đạt mức cao, là mẫu tiền đạo chớp thời cơ tốt, có khả năng săn bàn thắng…

FFOL3: Review Siêu sao Ruud Van Nistelrooy ’08E trong FIFA Online 3.

Ruud Van Nistelrooy là trong các tiền đạo chờ đón nhất ‘08E. Kỹ thuật 4 sao, thể hình lí tưởng, những chỉ số cần thiết một tiền đạo đạt mức cao, là mẫu tiền đạo chớp thời cơ tốt, có khả năng săn bàn thắng thượng hạng!

599-0[1]

Tuy nhiên, thoạt nhìn bộ chỉ số, chúng ta có thể thấy Van Nistelrooy là tiền đạo phụ thuộc nhiều vào đồng đội, không đủ thể lực di chuyển rộng, lười di chuyển, thực sự lợi hại nếu hoạt động ở xung quanh khu vực 16m50.

Do sở hữu chỉ số ẩn Dễ Việt vị (Hold up), Van Nistelrooy mùa ‘08E không thích hợp những pha phản công nhanh, vì không thể bứt tốc cự ly dài. Nhưng bù lại, tiền đạo Real Madrid Team Color xử lý bóng bổng tốt, dễ dàng khống chế bóng, ghi bàn từ các đường chuyền QA hay là chọc khe bổng QW. Khả năng bứt tốc quãng ngắn mức khá.

599-3[1]

Cũng giống những cầu thủ săn bàn hàng đầu khác, Van Nistelrooy ‘08E cảm nhận vị trí tuyệt vời, dù lười biếng, nhưng luôn có mặt vị trí thích hợp nhận bóng, thường xuyên có mặt đúng lúc những tình huống đá bồi. Thể hình ổn, chỉ số sức mạnh, thăng bằng cao, Van Nistelrooy giữ vị trí tốt, có thể dứt điểm chuẩn xác khi đối phương tì đè. Tuy nhiên, những cuộc chiến sức mạnh vẫn không thể so sánh với trung vệ hàng đầu FO3.

Và chắc chắn, không thể bỏ lỡ kỹ năng dứt điểm Van Nistelrooy. Đầu tiên khả năng không chiến, các cú đánh đầu tuy không mạnh, nhưng có độ chuẩn xác rất cao. Chọn và giữ vị trí tốt giúp Van Nistelrooy đón nhận bóng dễ trong các tình huống tạt bóng vào vòng cấm địa.

599-1[1]

Những cú sút Van Nistelrooy ‘08E lợi hại không kém. Không chỉ căng, bóng còn tương đối hiểm, hướng tới góc xa khung thành, khó cản phá (song rất dễ vào cột). Dù không phải kiểu cầu thủ chơi tốt cả 2 chân, nhưng những cú dứt điểm chân không thuận cũng rất mạnh, khá chính xác. Những cú ZD cứa lòng của anh ở mức tạm ổn, những cú bằng D hay DD lại rất ấn tượng!

599-2[1]

Lối chơi Van Nistelrooy ‘08E tương đồng Mario Gomez, Luca Toni hay Peter Crouch. Với kỹ thuật 4 sao, các HLV cảm thấy Van Nistelrooy “mượt” hơn khi cầm bóng và “quẩy” skill. Tuy vậy, đây không phải điểm mạnh nhất, thể hình cao to phần nào tác động việc khó xoay sở hơn, người chơi chớ nên lạm dụng kỹ thuật Van Nistelrooy. Khả năng phối hợp, chuyền bóng cũng tốt hơn so với các cầu thủ chỉ biết ghi bàn khác.

Có cầu thủ chỉ cần pha bóng đơn giản nhất tạo sự khác biệt. Van Nisterlrooy là trong số cầu thủ như vậy, chỉ cần pha xử lý gọn gàng, tình huống di chuyển thông minh đã quá đủ tỏa sáng. Nhưng có lẽ, giống Mario Gomez U10, sử dụng chiến thuật hợp lý phát huy sở trường Van Nistelrooy là điều các huấn luyện viên nên chú ý. Nếu có những chân chuyền xuất sắc phía dưới, Van Nistelrooy hoàn toàn có thể mặc sức tung hoành hàng công của bạn.

599-5[1]

Thay cho lời kết thúc, bạn hãy chứng kiến các khoảnh khắc xuất thần Van Nistelrooy ‘08E ở video dưới đây được gửi bởi thành viên phạm hùng:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT