[FO3] Review Steven Gerrard SS08 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

S. Gerrard 08 (giá 11m8 EP ) – Tượng đài sống của liverpool, cặp đôi sát thủ một thời cùng T9, ad mua lúc 6m EP,nay được buff team nên giá đã lên. – Là ông trùm giữa sân khi có thể đá tốt hầu hết mọi vị trí ở khu vực này, từ CDM,…

S. Gerrard 08 (giá 11m8 EP )

S. Gerrard 08
– Tượng đài sống của liverpool, cặp đôi sát thủ một thời cùng T9, ad mua lúc 6m EP,nay được buff team nên giá đã lên.
– Là ông trùm giữa sân khi có thể đá tốt hầu hết mọi vị trí ở khu vực này, từ CDM, CM, RM, CAM, thậm chí đẩy lên đá CF cũng rất tốt. Không tranh chấp giỏi như Essien, không tấn công tốt như cỡ Kaka, nhưng lại là CM hoàn hảo nhất, giữ nhịp trận đấu, hỗ trợ tấn công, chỉ huy hàng thủ.
– Lối chơi thiên về kiểu cầm trịch và điều tiết, đơn giản, không hoa mỹ nhưng cực kỳ hiệu quả ,G8 mùa nào cũng không khéo trong khoản rê dắt, người khá thô cứng nhưng bù lại khả năng kiểm soát bóng rất tốt.
– Thể lực dồi dào, lên lv cao có thể chỉnh xu hướng max cả công lẫn thủ được,chưa bao giờ thấy anh ấy bị hụt hơi. Lên công về thủ đều tăm tắp,thể hình cũng khá nên dùng đánh nhau được, trụ khá vững, tuy nhiên vẫn thua thiệt nếu đấu tay đôi cỡ yaya, matic ,….
– Chuyền bóng thuộc loại tốt, ít khi chuyền sai hay chuyền sửa lưng đồng đội, khả năng chọc khe sệt khá,cùng với đó là những đường chuyền dài vượt tuyến đã làm nên thương hiệu của anh,chuẩn xác đến từng ly, phía trên là những chuyên gia chạy chỗ như T9, Eto,… thì như hổ mọc thêm cánh.
– Tốc độ không thật sự nổi bật nhưng với vị trí CM thì không mấy cầu thủ đá cùng vị trí mà có tốc độ tốt như G8, khả năng hỗ trợ phòng ngự tạm ổn, có thể dùng như một chuyên gia đánh chặn từ xa.
– Dứt điểm khá chuẩn, bá đạo nhất vẫn là khả năng sút xa, không quá khi nói G8 có những cú nã đại bác hủy diệt và uy mãnh bậc nhất ffo3. ZD đẹp, lực căng nên hay đi vào góc cao khung thành. Những pha xâm nhập khu vực 16m50 rất hay, nhất là khi được đá ở vị trí CAM.
– Thi thoảng dạt cánh (hoặc nếu cho đá cánh) có những đường tạt bóng rất xoáy và chuẩn xác. Để đá phạt góc thì chuẩn bài luôn.
– Nên sử dụng G8 khi đội hình của bạn đá ít tiền vệ. Lối chơi với tốc độ vừa phải. Có một hàng tiền đạo cơ động, chạy chỗ linh hoạt. G8 không hợp lối đá 1 chạm tốc tộ cao, hàng tiền vệ đông người và tiền đạo thuộc dạng lười chạy chỗ.
Vị trí nên dùng nhất là CM và CAM.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT