[FO3] Review Thomas Muller WC trong FIFA Online 3

Ngày 10/11/2015

FFOL3: Review – đánh giá cầu thủ Thomas Muller WC ở trong FIFA Online 3. Các cầu thủ WC xuất hiện đã từ rất lâu, nhưng độ hot vẫn chưa bao giờ tàn. Vì chỉ số vượt trội hơn những mùa giải khác nên WC trở thành sự lựa chọn nhiều HLV ưu tiên. Bài viết sau sẽ nói về cầu…

FFOL3: Review – đánh giá cầu thủ Thomas Muller WC ở trong FIFA Online 3.

Các cầu thủ WC xuất hiện đã từ rất lâu, nhưng độ hot vẫn chưa bao giờ tàn. Vì chỉ số vượt trội hơn những mùa giải khác nên WC trở thành sự lựa chọn nhiều HLV ưu tiên. Bài viết sau sẽ nói về cầu thủ Thomas Muller WC, một cầu thủ được nhiều HLV yêu thích  và tin dùng.

835-1[1]

Thomas Muller WC

Chỉ số của Muller WC trong FIFA Online 3.

Khi mà mới xuất hiện ở trên TTCN, Muller WC không sở hữu chỉ số tốt như thời điểm hiện tại. Sau kỳ World Cup 2014 với thành công cùng đội tuyển Đức, Muller WC đã được buff khá nhiều và trở thành phiên bản tốt nhất các mùa anh có mặt. Muller WC là dạng cầu thủ đa năng, có thể là tiền đạo đơn giản nhưng rất hiệu quả, vừa có thể đảm nhiệm các vị trí hộ công như là ST/CF, thậm chí còn có thể đá tốt vai trò tiền vệ cánh. Sở hữu bộ chỉ số tổng quát 84, nổi bật nhất Muller WC là khả năng phản ứng (93) và chọn vị trí (92), 2 chỉ số này giúp Muller WC luôn xuất hiện đúng tại điểm nóng ở vòng cấm khi cần thiết.

Tuy nhiên, sở hữu Muller WC không phải dễ dàng, giá hiện tại của anh khá cao khi mà xấp xỉ 30 triệu EP, đó không phải con số nhỏ, vượt ngoài khả năng nhiều HLV. Tuy nhiên nếu như có khả năng tài chính, Muller WC là lựa chọn vô cùng chất lượng và cần thiết khi muốn đội hình hoàn hảo.

835-2[1]

Giá của Muller WC ở trên TTCN.

Nhận thấy sự quan tâm nhiều HLV Fifa Online3, 3H.Arjka vừa cho ra đời clip review Muller WC và thể hiện quan điểm chính mình về chàng trai này, dưới đây chính là clip do anh thực hiện chia sẻ:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT