[FO3] Review Toni Kroos SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Toni Kroos 14 ( giá 700k ) – CM kiến thiết lối chơi,làm cầu nối giữa công và thủ,khổ người vuông vắn,có thể lấn người tốt,tốc chậm nên khá kén người dùng giống như Bastian Schweinsteiger. – Chuyền hay vãi lụa,biết chọc khe và biết QW luôn,ban bật cũng không thành vấn đề.Thân người to…

Toni Kroos 14 ( giá 700k )

Toni Kroos 14

– CM kiến thiết lối chơi,làm cầu nối giữa công và thủ,khổ người vuông vắn,có thể lấn người tốt,tốc chậm nên khá kén người dùng giống như Bastian Schweinsteiger.
– Chuyền hay vãi lụa,biết chọc khe và biết QW luôn,ban bật cũng không thành vấn đề.Thân người to đôi khi ảnh hưởng đến tốc độ xử lý trong những đường chuyền hay những pha rê dắt.
– Cách xử lý bóng chưa được nhanh và thanh thoát, hơi ngượng ngượng,cứng cứng,tốc độ cũng chậm nên phù hợp với các đội hình đá theo khuôn mẫu,có chiến thuật cố định vị trí.Lối đá có tổ chức dùng Cà rốt sẽ hợp hơn.
– Hỗ trợ thủ hay,có thể đánh nhau ở mức khá,cắt bóng được.Nhưng đánh đầu hơi tù,nhảy lên chậm nên hay bị thiệt.
– Cách di chuyển không bóng rất thông minh,luôn biết giữ vị trí tốt để đón đầu,thường đóng cọc trên trục giữa sân.
– Rê dắt không cần màu mè kĩ thuật,chủ yếu dùng nhãn quan và khả năng chuyền như đặt bóng vào chân đồng đội để thi đấu,Có Cà Rốt thì bạn sẽ dễ đưa bóng lên trên hơn,nhưng nên đá cặp với một CDM dạng đấu sĩ phía sau để đề phòng giang hồ hỏi thăm.
– Xài Kroos ban đầu thấy hơi khó chịu vì không quen,ai biết dùng các kĩ năng cầm bóng sẽ dễ đá hơn,che chắn rất tốt nên khi thuần thục sẽ rất khó lấy bóng từ chân của anh.
– Hỗ trợ tấn công thì ngoài những đường chuyền dài Cà Rốt sở hữu những pha nã đại bác quá ảo,tuy nhiên nên canh lực phù hợp
15-20m thì 30 %, 25-30m thì 40% có lấy đà. kiểu sút nên dùng là D. còn khi ở chéo khung thành thì CD.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT