[FO3] Review Victor Wanyama SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Victor Wanyama 14 +5 ( giá 5tr5 EP) – CDM sở trường trong việc cày nát đội hình đối phương,thể hình khá giống với Essien nhưng bề ngang còn rộng hơn,và dĩ nhiên không có đẳng cấp bằng Essien.Chuyên dùng và chỉ dùng để đánh nhau với những con trâu như Lukaku,Bony,Kim Shin vl,.. –…

Victor Wanyama 14 +5 ( giá 5tr5 EP)

Victor Wanyama 14 +5

– CDM sở trường trong việc cày nát đội hình đối phương,thể hình khá giống với Essien nhưng bề ngang còn rộng hơn,và dĩ nhiên không có đẳng cấp bằng Essien.Chuyên dùng và chỉ dùng để đánh nhau với những con trâu như Lukaku,Bony,Kim Shin vl,..
– Thuần thủ,biết bọc lót nhưng chưa đẳng cấp ,các kĩ năng cắt,chọc bóng ở mức khá,còn kĩ năng tông vai thì thực sự phải nói là vô đối.
– Khỏe thì vô đối nhưng đúng là một tảng đá,cầm bóng trong chân xử lý rất gỗ,rê bóng chậm,bình thường không cầm bóng chạy khá nhanh nhưng có thêm trái bóng vào thì xử lý như rùa.không giỏi kiểm soát bóng,không rê dắt bóng dẻo và đột phá hay.chỉ biết đấm nhau đến khi đối phương chấn thương.
– Chuyền chọt ở mức trung bình,khả năng điều khiển bóng của con trâu này không hay do người rất cứng,khó xoay người,chính vì vậy nhiều pha bị vặn sườn rất dễ.May nhờ có tốc độ tốt nên đỡ được phần lớn các pha nguy hiểm.
– Cũng có thể chạy lên tham gia tấn công nhưng ít hỗ trợ được nhiều ngoài đánh đầu.sút xa kém,không bằng con chó bia hay imbula.
– Đánh giá của ad : chỉ được mỗi cái trâu bò,thực sự đây mới là CDM trâu nhất ss14,tranh bóng có phần mạnh mẽ,quyết liệt còn hơn cả Matic,nhưng ngoài ra thì chuyền chọc,hỗ trợ tuyến trên không tốt,kĩ năng xử lý bóng kém nên không đánh giá cao,ai thích CDM chỉ làm nhiệm vụ phá bóng,cản đối phương đến khung thành thì chọn em này.Còn ai thích CDM biết nhiều thứ hơn thì nên bỏ qua.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT