[FO3] Review William Carvalho SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

William Carvalho 14 +5 ( giá 4tr5 EP) – Cầu thủ xuất sắc nhất giải u21 châu âu và là CDM trẻ dễ dùng nhất trong game.Không có điểm yếu nào nổi bật và là CDM thuần thủ,đáng dùng. – Thể hình tốt,to cao nhưng không chậm chạp như chỉ số,đánh nhau,càn quét,bọc lót,phán đoán…

William Carvalho 14 +5 ( giá 4tr5 EP)

William Carvalho 14 +5 ( giá 4tr5 EP)

– Cầu thủ xuất sắc nhất giải u21 châu âu và là CDM trẻ dễ dùng nhất trong game.Không có điểm yếu nào nổi bật và là CDM thuần thủ,đáng dùng.
– Thể hình tốt,to cao nhưng không chậm chạp như chỉ số,đánh nhau,càn quét,bọc lót,phán đoán tình huống đều tốt.Không quá cứng và nặng nề như Wanyama,Carvalho toàn diện hơn về mặt kĩ năng cắt bóng cũng như cầm bóng.
– Tốc độ không hề chậm,chỉ cần đá lên lv 13 14 đã chạy như ngựa được rồi.Không ham tấn công trừ khi bạn ép buộc nó.
– Đánh nhau được với loại tiền đạo không có thăng bằng cao,còn loại trâu hơn thì phải chặn đầu mới đánh được vì không thể bứt lên trên cắt bóng hoặc đẩy từ phía sau do không tăng tốc được.
– Không chiến rất ổn nhờ chỉ số ẩn thiết đầu công và chiều cao tốt
– Toàn diện trong khả năng phòng thủ,không ham và tấn công cũng không tốt,chạy ổn trong phần sân nhà chứ không thể cầm bóng đột phá lên như con chó bia.bù lại toàn bộ sức lực dồn cho việc ngăn cản đối phương lên bóng nên các bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm khi xài Carvalho.
– Không thuộc dạng bao sân,hợp với đội hình tổ chức,phòng ngự khu vực.
– Lót tốt cho trung vệ,phản ứng nhanh trước các pha chọc khe.
– Sút xa dễ trúng khung thành nhưng khó vào.
– Nếu cần tìm CDM trẻ dễ xài nhất thì mua ngay anh này.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT