[FO3] Review Willian SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 10/07/2015

Willian 14 +5 – Là học trò cưng của Mou idol, công thủ vẹn toàn và còn biết làm bóng tốt. Vị trí tốt nhất là RAM hoặc LAM để phát huy hết khả năng. – Mang sẵn chất Nam mỹ trong người nên không lạ gì Willian có thể điều khiển trái bóng một…

Willian 14 +5

Willian 14

– Là học trò cưng của Mou idol, công thủ vẹn toàn và còn biết làm bóng tốt. Vị trí tốt nhất là RAM hoặc LAM để phát huy hết khả năng.
– Mang sẵn chất Nam mỹ trong người nên không lạ gì Willian có thể điều khiển trái bóng một cách đầy ngẫu hứng, cầm anh này rê bóng giống hệt cầm Marcelo. Rất dẻo khi rê bóng bằng C.
– Phạm vi hoạt động chủ yếu bám biên nếu đá cánh hoặc có khi lùi sâu về sân nhà, ít khi tự động xâm nhập vòng cấm, chuyền chọt rất tốt nhất là ban bật 1 chạm.
– Tốc độ trung bình khá, chậm hơn chỉ số khá nhiều, khi bứt tốc có cảm giác hụt hơi khá nhanh dù nguồn thể lực cũng gọi là trâu chó. Sức mạnh và thăng bằng không ổn, chỉ được cái lắt léo chứ rất dễ bị cài chân hoặc đè văng. Nên vừa chạy vừa quẩy hợp lý hơn là chạy một mạch vì Willian quẩy rất sướng, skill ra rất nhanh.
– Sút ổn, sút được cả 2 chân và kiểu sút cũng rất kĩ thuật, ZD cong như chuối. Dùng Willian tốt nhất là chọn đúng thời điểm để ZD là tỷ lệ có bàn cao nhất.
– Biết hỗ trợ phòng ngự, khi cần có thể kéo về đá CM luân chuyển bóng hoặc cũng có thể mang lên CF rất tốt.

Theo FIFA Online 3 Review
https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT