[FO3] Review Xavi SS08 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

Xavi ss08 +5 ( giá 9tr EP) – Nhân dịp Xavi chia tay Barca hôm nay page sẽ review Xavi cho ae. Xavi ss08 là Xavi mình thích nhất vì có chỉ số ẩn Solid Player, có thể đá tốt các vị trí CDM , CM hay CAM trong các sơ đồ thịnh hành hiện…

Xavi ss08 +5 ( giá 9tr EP)

Xavi ss08 +5
– Nhân dịp Xavi chia tay Barca hôm nay page sẽ review Xavi cho ae. Xavi ss08 là Xavi mình thích nhất vì có chỉ số ẩn Solid Player, có thể đá tốt các vị trí CDM , CM hay CAM trong các sơ đồ thịnh hành hiện nay.
– Khả năng giữ bóng và Play maker của Xavi có lẽ không cần bàn đến vì ai cũng biết anh xuất sắc đến cỡ nào.điểm đặc biệt của ss08 mà mình thích là có thể đá tốt CDM,cắt bóng khá hay dù nhỏ con.Nổi bật ở khả năng chọn vị trí để bắt bài đường chuyền cũng như chặn đầu đối thủ.mùa 8 cũng xông xáo và lì hơn các mùa khác.khi cần có thể chuyền dài phản công bằng QW hoặc QA đều rất chuẩn.
– Khi đẩy lên đá CAM thì nổi bật ở khoản cầm bóng rê dắt,thăng bằng rất cao nên tỷ lệ bị húc hay đè giảm đáng kể. hạn chế là tốc độ thấp và thể lực xuống nhanh nên không khuyến khích cho Xavi 8 dạt ra cánh.
– Không thể húc vai với bất kì ai dù đây là mùa cứng nhất, hãy dùng kĩ thuật rê bóng và ban bật,đặc biệt là khả năng chuyền bóng thượng thừa của Xavi
– Chọc khe không thua gì totti 6 ,với những ai dùng quen Xavi thì cảm giác cầm Xavi chọc khe còn dễ dàng hơn.
– Dứt điểm không mấy nổi bật ngoài khả năng ZD cực ảo.không có xu hướng chui vào vòng cấm nên hay ZD gần vòng 16m50,điểm yếu chân trái 3 điểm không tốt lắm,nên dùng chân phải để sút.
– Ai chơi team Barca không thích Busquets,Toure,Song thì Xavi ss08 là lựa chọn tốt cho vị trí CDM.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT