[FO3] Review Yannick Bolasie SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 28/09/2015

Yannick Bolasie SS14 +5 ( giá 6tr EP ) – Thánh quẩy ngoại hạng Anh, nhờ pha skill tự mình sáng tạo ra trong trận đấu với Tottenham mà anh trở nên nổi tiếng, trong fifa 16 vừa mới ra cũng có skill này và gọi nó là Bolasie flick. Rất tiếc fifa 3 không…

Yannick Bolasie SS14 +5 ( giá 6tr EP )

Yannick Bolasie 14

– Thánh quẩy ngoại hạng Anh, nhờ pha skill tự mình sáng tạo ra trong trận đấu với Tottenham mà anh trở nên nổi tiếng, trong fifa 16 vừa mới ra cũng có skill này và gọi nó là Bolasie flick. Rất tiếc fifa 3 không có.
– Phải nói là ingame đá mang lại hiệu quả rất cao, dù chỉ số chung là khá thấp nhưng có một số đặc điểm sau:
+ Vừa nhanh, vừa trâu lại có cân nặng lớn nên rê bóng rất đầm và giữ thăng bằng cực tốt, khi đối đầu với trung vệ, hậu vệ đỡ được 1 phần tác động, trụ khỏe và không dễ bị đè ngã.
+ Bolasie dẻo theo kiểu Châu Phi, bóng không hoàn toàn dính vào chân mà hay có những pha cầm bóng, đẩy bóng rất tinh tế, đúng chuẩn chỉ số ẩn Flair.
+ Thể lực cực khủng, tốc độ ở ngưỡng 84 – 85 đảm bảo cho Bolasie chạy bền trong cả trận, quẩy skill thì khét lẹt, đúng chất 5 sao chuẩn, chứ không phải như 1 số cầu thủ E08 kỹ thuật 5 sao mà cứng đơ.
– Chơi được cả 2 cánh, ăn hôi nhạy bén, chớp thời cơ tốt, chuyền chọt ở mức đủ dùng, tạt cánh trong khi đang chạy với tốc độ cao khá ngọt.
– Dứt điểm đối mặt không ổn định, bù lại đóng xa nhiều quả khá ảo.
– Dễ rơi vào trạng thái tù và bị bắt bài vì khả năng chạy chỗ, di chuyển không bóng không mang nhiều tính đột biến, nhưng lại hợp với lối chơi thực dụng và cấm bóng để rê dắt, đột phá.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT