[FO3] Roster Update server Hàn: Sẽ không xóa cầu thủ nào

Ngày 28/10/2015

FIFA Online 3: Roster Update server Hàn: Sẽ không xóa cầu thủ nào. Cuối tuần vừa rồi, bên trang chủ FO3 Hàn Quốc chính thức thông báo bản Roster Update mới nhất. Theo đó, quan trọng nhất là việc đưa thẻ mùa hiện tại (season 14) nâng cấp lên thẻ mùa giải mới tương ứng ngoài đời…

FIFA Online 3: Roster Update server Hàn: Sẽ không xóa cầu thủ nào.

Cuối tuần vừa rồi, bên trang chủ FO3 Hàn Quốc chính thức thông báo bản Roster Update mới nhất. Theo đó, quan trọng nhất là việc đưa thẻ mùa hiện tại (season 14) nâng cấp lên thẻ mùa giải mới tương ứng ngoài đời (season 15).

796-3[1]

Về vấn đề đông đảo người chơi FIFA Online 3 toàn thế giới quan tâm nhất cùng với lần Roster Update này là sự tồn tại một loạt cầu thủ giã từ sự nghiệp thi đấu hay chuyển sang các giải đấu không thuộc bản quyền FO3 nữa như là Henry, Rio Ferdinand, Ronaldinho, Xavi…, Nexon trả lời rằng, không có bất kỳ cầu thủ nào ở trong số đó bị xoá khỏi trò chơi. Tuy nhiên, các cầu thủ không thi đấu ngoài đời đều được xếp danh sách giới hạn, người chơi không có cách mở ra bất kỳ thẻ mùa nào trong tương lai.

796-1[1]

Rio Ferdinand và các cầu thủ khác sẽ ở lại cùng với chúng ta.

Thông tin này khiến nhiều người chơi cố gắng “gom hàng đẩy giá” để chờ đền bù thất vọng, tuy nhiên lại nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người chơi trung thành của cựu danh thủ kiểu Henry, Xavi, Rio Ferdinand, Ronaldinho…

Ngoài bảo tồn loạt các thẻ cầu thủ giã từ sự nghiệp, bản Roster Update lần này còn cập nhật TTCN, cập nhật áo đấu mùa giải 2015-2016 và giới thiệu cộng đồng FO3 vô số cái tên mới, trong đó có cái tên đang được trông đợi như là Jeff Reine-Adelaide của Arsenal, Martin Odegaard của Real Madrid, hay Gian Filippo Felicioli của AC Milan, các cầu thủ này sẽ sớm thành tương lai bóng đá thế giới.

796-2[1]

Messi của Na Uy – Martin Odegaard sắp được xuất hiện.

Bạn có thể tham khảo thêm danh sách chi tiết các cầu thủ mới được thêm vào, cầu thủ thay đổi CLB và cái tên mới sẽ bổ sung vào danh sách cầu thủ giới hạn ở link này.

Lưu ý, Tab đầu tiên là cầu thủ mới, tab thứ 2 là danh sách chuyển nhượng, tab thứ 3 là cái tên mới bổ sung danh sách giới hạn (không tính cầu thủ đã bị giới hạn cũ như là Henry, Abidal, Lugano,…)

Tất nhiên, các game thủ ở server Việt Nam cần thêm vài tháng mới có cơ hội trải nghiệm bản roster update này.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT