[FO3] Sơ đồ chiến thuật 2-2-1-5 kiểu Thái

Ngày 05/10/2015

FFOL3: Sơ đồ chiến thuật 2-2-1-5 kiểu Thái. Vẫn là sơ đồ đến 5 tiền đạo, lần này, chủ nhân hệ thống khuyến cáo người dùng cho phép cầu thủ tấn công được phép di chuyển rộng lên phía trên với tấn công 3, phòng thủ 1. Khi đó, 3 tiền vệ, 2 trung vệ được…

FFOL3: Sơ đồ chiến thuật 2-2-1-5 kiểu Thái.

Vẫn là sơ đồ đến 5 tiền đạo, lần này, chủ nhân hệ thống khuyến cáo người dùng cho phép cầu thủ tấn công được phép di chuyển rộng lên phía trên với tấn công 3, phòng thủ 1. Khi đó, 3 tiền vệ, 2 trung vệ được phép pressing tự do hơn hỗ trợ lẫn nhau phòng thủ.

724-2[1]

Tiếp theo, bảng chiến thuật tốc độ chậm, chuyền ngắn an toàn, chọn vị trí tổ chức, tập trung tấn công cánh mạnh vẫn tiếp tục duy trì thống trị lên các hệ thống giả lập xếp hạng hàng đầu. Lần này, đây là những gì tác giả khuyến cáo:

724-3[1]

Cuối cùng, tác giả supertumo là một người khá hài hước, dễ dãi, khi chỉ yêu cầu đội hình sử dụng giá trị khoảng hơn 50 triệu EP và những cầu thủ từ tiền vệ tới hậu vệ nên có chỉ số phòng ngự tốt. Tất nhiên, nếu bạn có cầu thủ tuyệt vời như ảnh phía trên thì quá tuyệt, nếu không, thì Alves đá trung vệ hay Ferdinand đá tiền vệ trung tâm chẳng hại gì.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT