[FO3] Sơ đồ được ưa chuộng nhất hiện nay trong FIFA Online 3

Ngày 10/10/2015

Esport FFOL3: Sơ đồ được ưa chuộng nhất hiện nay trong FIFA Online 3. Trải qua hơn 1 năm phát triển, thế giới trò chơi bóng đá trong FIFA Online 3 dần định hình những nét chung của mình, và đặc biệt là ở trong sơ đồ chiến thuật khi thi đấu. Hãy cùng điểm danh những…

Esport FFOL3: Sơ đồ được ưa chuộng nhất hiện nay trong FIFA Online 3.

Trải qua hơn 1 năm phát triển, thế giới trò chơi bóng đá trong FIFA Online 3 dần định hình những nét chung của mình, và đặc biệt là ở trong sơ đồ chiến thuật khi thi đấu. Hãy cùng điểm danh những cách bố trí đội hình được đông đảo HLV ưa chuộng.

Từ năm ngoái đến năm nay, ở Đông Nam Á chỉ có 3 sơ đồ này được ưa chuộng nhất:

4-2-2-2:

59-1[1]

Công thủ cân bằng, dễ chơi mà hiệu quả. Thích hợp tacadada như Hoàng Thiện hoặc chơi chậm, chắc, nhường thế trận cho đối phương rồi phản công ghi bàn vào lưới đối phương như Anh Tuấn. Thanh Tòng thì có lối đá cũng vô cùng biến ảo, sức mạnh từ 2 cánh sẽ được mỗi HLV thi triển theo một cách khác nhau. Chính vì sự khác nhau đó tạo nên cách lựa chọn ST khác nhau, cái này phải xem bạn hợp với dạng ST và lối chơi bạn lựa chọn là như thế nào ?
Nhưng các con bài như ibra 11, Drogba u10 vẫn luôn được ưa chuộng nhiều nhất bởi khả năng bá đạo của mình.

4-1-1-4:

58-1[1]

Sơ đồ tủ của Thái Lan, với hệ thống di chuyển phòng thủ và tấn công vô cùng khó chịu, điển hình là Piyalerk, 2 lần Clear Team và chỉ thua sát nút. Sơ đồ này có nhiều phương án công nhưng để thủ tốt thì đòi hỏi kĩ năng cực cao của mỗi HLV.

4-1-3-2:

62-1[1]

Nutthakorn với chuỗi 100 trận thắng xếp hạng hay Kritsada là những gương mặt sử dụng chiến thuật này, với việc đẩy 1 CM lên thành CAM khi tấn công họ sẽ tách được hàng thủ đối phương ra và đẩy về tư thế 1 kèm 1. Điều đó vô cùng thuận lợi cho việc sử dụng skill qua người thuần thục để ghi bàn và nếu không có những trung vệ xuất sắc như Rio 6, Pique U10 thì chưa chắc Việt Nam đã chiến thắng.

Theo FIFA Online 3 Review Fanpage

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT