[FO3] So sánh giữa Neymar và Messi trong FIFA Online 3

Ngày 10/11/2015

FFOL3: So sánh giữa Neymar và Messi trong FIFA Online 3. Với 2 bàn thắng vừa vào lưới Villarreal đã tiếp tục nối tiếp dài chuỗi ngày thăng hoa của anh chàng Neymar ở trong màu áo Barca. Nhiều người cho rằng đến khi Messi bị chấn thương thì Neymar mới có sự tự tin nhưng thật sự…

FFOL3: So sánh giữa Neymar và Messi trong FIFA Online 3.

Với 2 bàn thắng vừa vào lưới Villarreal đã tiếp tục nối tiếp dài chuỗi ngày thăng hoa của anh chàng Neymar ở trong màu áo Barca. Nhiều người cho rằng đến khi Messi bị chấn thương thì Neymar mới có sự tự tin nhưng thật sự không phải như vậy. Ngay đầu năm nay khi Ronaldo bắt đầu dấu hiệu bên kia sườn dốc, Messi không còn năng nổ như trước thường lùi sâu kiến tạo, trong khi đó Neymar có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn. Neymar ghi bàn liên tục khiến cho người ta thường cảm thấy Barca bế tắc khi mà thiếu đi Neymar chứ không phải là Messi như lúc trước.

thanh-nien-game-danh-gia-neymar-va-mesi-ai-quan-trong-hon-01[1]

Neymar có bộ chỉ số và thẻ kỹ năng hoàn hảo dành cho vị trí chạy cánh.

Trong FIFA Online 3 (FO3), Neymar tỏ ra hữu dụng hơn là Messi, đơn giản Neymar sở hữu tốc độ cao hơn (85) và khả năng thăng bằng tốt (81). Điểm mạnh Neymar là hai chân như một, nghĩa là cầu thủ này đá tốt hai cánh và rê bóng, sút bóng rất dễ.

Trong khi đó, Messi dù có khả năng thăng bằng tốt nhưng thiếu thẻ kỹ năng qua người và chỉ kèo trái. Neymar sở hữu kỹ năng ăn vạ, dốc bóng kỹ thuật, xử lý bóng khéo léo sẽ phù hợp vị trí chạy cánh. Nếu xếp Messi đá cánh thì rất khó qua người hay là dứt điểm. Messi trong FFOL3 có giá rất cao và kén người chơi vì vậy anh được ít người sử dụng như Neymar.

thanh-nien-game-danh-gia-neymar-va-mesi-ai-quan-trong-hon-02[1]

Messi khó sử dụng dù chỉ số khủng.

Khả năng đá cánh thua, khả năng tạo đột biến khó vì đối thủ chắc chắn biết rằng bạn sẽ ngoặt Messi ra chân trái để có thể sút. Trong khi đó, đối thủ không biết bạn tiếp tục di chuyển hay dứt điểm xa với Neymar. Messi dù là siêu sao có thể không bao giờ được xuất hiện tiếp ở trong lịch sử bóng đá thế giới tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá đẹp có niềm vui khi mà Neymar cống hiến lối chơi hoa mỹ ở kỷ nguyên mà bóng đá thực dụng chiếm hoàn toàn môn thể thao này.

Dưới đây chính là clip Neymar ảo diệu trong FIFA Online 3 máy chủ Việt Nam:

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT