[FO3] Sự khác biệt của Torres ‘08E sau khi vào Best Players

Ngày 02/11/2015

FIFA Online 3: Sự khác biệt của Torres ‘08E sau khi vào Best Players. Với một dàn chỉ số cao, tên tuổi được khẳng định, Fernando Torres là cầu thủ đang được chờ đón nhất mùa ‘08E. Nhưng bên cạnh nhiều lời khen, bộ phận game thủ cho rằng cái giá 80 triệu EP là quá đắt, nhất…

FIFA Online 3: Sự khác biệt của Torres ‘08E sau khi vào Best Players.

Với một dàn chỉ số cao, tên tuổi được khẳng định, Fernando Torres là cầu thủ đang được chờ đón nhất mùa ‘08E. Nhưng bên cạnh nhiều lời khen, bộ phận game thủ cho rằng cái giá 80 triệu EP là quá đắt, nhất khi khả năng chạy chỗ anh thua kém mùa ‘08E. Cũng vì vậy, phần khá đông game thủ trung thành với Torres ’09 thay vì bỏ một số tiền lớn để tậu Torres mùa ‘08E.

801-1[1]

Dù vậy, khi được lọt trong danh sách Best Players, Torres ‘08E có nhiều thay đổi tích cực. Và chắc chắn đây không phải cảm nhận riêng một cá nhân.

Đầu tiên cần nhắc đến tình huống di chuyển không bóng. Không còn nhiều pha dạt cánh như lúc trước đây, Torres ‘08E khá chịu chạy, chạy chỗ có phần thông minh hơn nhiều. Anh thường có mặt những điểm nóng ở trước khung thành, di chuyển hợp lý để nhận bóng, khiến cho nhiều game thủ cảm giác Torres ‘08E đã “khôn” hơn nhiều so với ngày đầu ra mắt.

810-1

Không những vậy, Torres mùa ‘08E chịu khó lùi về sâu để tranh cướp bóng khu vực giữa sân. Cũng giống mùa ’09, Torres mùa ‘08E thường xuyên cố gắng tranh chấp giành bóng ngay lập tức khi đối phương cướp bóng.

810-6[1]

Kỹ năng dứt điểm Torres mùa ‘08E đáng sợ hơn, đặc biệt những cú ZD và cú sút xa. Trong khi cú cứa lòng xoáy hơn, cú sút xa Torres mùa ‘08E có uy lực hơn, khó để cản phá hơn nhiều. Tuy nhiên, Torres ‘08E vẫn là mẫu tiền đạo bạn cần cẩn thận khi dứt điểm, nếu không thì tình trạng sút 6, 7 lần vào 1 diễn ra bình thường! Tuy vậy, khả năng dứt điểm góc hẹp Torres ‘08E vẫn không cải thiện nhiều.

810-3[1]

Sau khi lọt vào trong danh sách Best Players, Torres ‘08E cứng cáp hơn nhiều. Anh tương đối lì đòn, giữ bóng chắc. Ở thời điểm hiện tại, Torres ‘08E có thể đối đầu những trung vệ sức mạnh mức trung bình ở trong FO3.

810-5[1]

Mặc dù nhiều thay đổi tích cực, tuy nhiên nhược điểm bóng bổng cũng là nhược điểm lớn của Torres mùa ‘08E. Giữ vị trí tốt, song thường chịu thua những pha bật nhảy. Các cú đánh đầu anh khá yếu và thiếu chính xác, pha đi bóng Torres rất “khó đỡ” không bởi kỹ thuật 5 sao, mà bởi pha tăng tốc khá dị, đặc biệt khi sử dụng kỹ thuật che bóng.

Khi chơi đơn độc ở hàng công, Torres mùa ‘08E chỉ chơi tròn vai, thiếu tính đột biến. Tuy chỉ số thay đổi thế nào, dường như Torres chỉ phát huy sở trường của mình khi đá cặp cùng cầu thủ làm tường tốt như là Ibra mùa ’11.

TORRES MÙA ‘08E GIỜ CÓ THỂ GÁNH TEAM?

Trước đây, Torres mùa ’09 là trong những tiền đạo ưa chuộng nhất với khả năng chạy chỗ hàng đầu FO3. Nhưng vì quá yếu, Torres mùa ’09 ít được chọn làm tiền đạo chủ lực. Thời điểm hiện tại, Torres ‘08E vẫn giữ được ưu điểm lớn nhất Torres mùa ’09, mà còn toàn diện hơn nhiều. Từ tranh chấp tới cầm bóng, phối hợp, Torres ‘08E đều trội hơn hẳn mùa ’09.

810-8[1]

Khác biệt lớn nhất 2 thẻ mùa ‘08E và ’09 của Torres là khả năng cầm bóng độc lập. Nếu Torres mùa ’09 hoàn toàn phụ thuộc khả năng chạy chỗ, thường bó tay những hàng thủ chặt chẽ, thì Torres ‘08E đi bóng khéo léo hơn. Trong vài tình huống, Torres ‘08E có thể sử dụng kỹ thuật để gây rối loạn hàng thủ, hay ghi bàn sau pha solo kỹ thuật. Chưa kể tới khả năng gây áp lực đối phương của Torres ‘08E cũng rất hữu ích ở trong phòng ngự.

Đây hẳn là thời điểm Torres mùa ‘08E chứng minh giá trị thật sự. Hiện tại, giá 80 triệu EP hoàn toàn xứng đáng với chàng tiền đạo Tây Ban Nha.

810-11

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT