[FO3] Sức mạnh hủy diệt mang tên Llorente

Ngày 22/10/2015

FFOL3: Sức mạnh hủy diệt mang tên Llorente. Fernando Llorente, một gã khổng lồ với biệt danh “Vua sư tử Tây Ban Nha”, có sức mạnh vô cùng khủng khiếp, kỹ năng tranh bóng bổng rất tốt. Llorente mùa ’10 có đến 85 đối với điểm thể lực, thăng bằng 78, đánh đầu 83, chọn vị trí 77, chiều cao…

FFOL3: Sức mạnh hủy diệt mang tên Llorente.

Fernando Llorente, một gã khổng lồ với biệt danh “Vua sư tử Tây Ban Nha”, có sức mạnh vô cùng khủng khiếp, kỹ năng tranh bóng bổng rất tốt. Llorente mùa ’10 có đến 85 đối với điểm thể lực, thăng bằng 78, đánh đầu 83, chọn vị trí 77, chiều cao 195cm và cân nặng 94kg, cùng thể hình lớn và chỉ số ẩn Power Header (đánh đầu mạnh).

779-1[1]

Huyền thoại Athletic Bilbao là 1 trong các cầu thủ “trâu bò” nhất trong FO3.

Nhưng thực tế thì Llorente cũng bị liệt kê nhóm cầu thủ “miền núi” ở trong FO3 khi giá dao động khoảng 50-60 nghìn EP. Với lối đá “cục súc” thiếu đường cong tinh tế những lúc dứt điểm và cũng như danh tiếng của anh chẳng bao giờ ra khỏi cấp độ châu lục khiến ít người mặn mà đối với anh, chí ít ở mức thẻ cộng thấp.

779-3[1]

Nhưng giá của anh ta không thực sự ấn tượng.

Một sản phẩm người chơi FIFA Online 3 Hàn Quốc, mình đã tự hỏi, nếu đoạn video clip kinh khủng được biết tới rộng rãi hơn, thì không biết giá trị Llorente ’10 liệu có “nhảy” lên vài trăm nghìn EP hay không?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT