[FO3] Team Color Nâng cấp: Lợi thế cho những thẻ cộng cao

Ngày 26/10/2015

FIFA Online 3: Team Color Nâng cấp: Lợi thế cho những thẻ cộng cao. “Miền núi được cộng cao cũng không bằng siêu sao mà cộng thấp” – liệu câu nói này có tiếp tục đúng? Miền núi cộng cao hay siêu sao cộng 1? Theo thông tin trang chủ của FO3 VN, ở bản cập…

FIFA Online 3: Team Color Nâng cấp: Lợi thế cho những thẻ cộng cao.

“Miền núi được cộng cao cũng không bằng siêu sao mà cộng thấp” – liệu câu nói này có tiếp tục đúng?

782-1[1]

Miền núi cộng cao hay siêu sao cộng 1?

Theo thông tin trang chủ của FO3 VN, ở bản cập nhật gần tới, tính năng Team Color Nâng cấp, hiệu ứng tăng cường chỉ số tất cả cầu thủ thẻ cộng cao ở trong đội hình thi đấu, sẽ được xuất hiện.

Bây giờ nếu đội hình của bạn từ 6 cầu thủ cấp thẻ từ +2 đến +7, Team Color Nâng cấp được kích hoạt, các cầu thủ này tăng 1 điểm tổng quát suốt quá trình thi đấu ở trên sân.

782-2[1]

Điều này đồng nghĩa với việc điều chỉnh tỉ lệ nâng cấp thẻ thành công cao hơn, chính là động thái làm giảm khác biệt giữa các cầu thủ ưu tú nhất ở trong FIFA Online 3 kiểu như là Ronaldinho ’07, Ibrahimovic ’11, Fernando Torres 08E với những cầu thủ “miền núi” như là Diego ’08, Chiellini ’09, Chicharito U10, khiến cho số lượng cầu thủ đỉnh cao ở trong trò chơi phong phú, qua đó các trận đấu giữa “siêu sao +1” với đối thủ “miền núi cộng cao” khó lường và hấp dẫn nhiều hơn trước.

782-3[1]

Chưa kể khi đưa thẻ cộng của bạn lên +8 trở lên, Team Color mới sẽ buff đến 2 chỉ số, không phải là 1 như trước.

782-4[1]

Ngoài ra điều tuyệt vời hơn chỉ có Team Color mới này sở hữu là khả năng cộng dồn mọi loại Team Color khác. Nhớ rằng trước đây không có chuyện một cầu thủ buff 2 Team Color.

Hãy nhìn đội hình Arsenal full +8 lv1 của mình sẽ thấy sự tăng trưởng về chỉ số khủng khiếp mà bạn nhận với Team Color này:

782-5[1]

Chỉ xét riêng về chuyền ngắn Ozil tăng đến… 5 chỉ số từ Team Color.

Trong quá khứ, hầu hết các người chơi thành tích xếp hạng tốt (không sử dụng Team Color Best Player) thường nâng thẻ cộng Team Color CLB/tuyển quốc gia rất cao khỏa lấp về chênh lệch sức mạnh với những đối thủ sử dụng Team Color Best Player. Nhưng đối với Team Color Nâng cấp, tình hình này thậm chí có thể đảo ngược:

– Tất cả người chơi không dùng Team Color thậm chí có thể có được một đội hình tốt không kém người có Best Player.

– Thậm chí, team Color Best Player giờ đây mới là người cố gắng tìm cách nâng cao mức thẻ lên giảm chênh lệch các Team Color CLB hoặc tuyển quốc gia, hầu hết Team Color loại này dễ nâng thẻ cộng hơn nhiều so với Team Color Best Player.

782-6[1]

Một ví dụ đơn giản, bạn muốn kích hoạt Team Color Nâng cấp bằng anh chàng này sao?

Với bản cập nhật này, mình rất nóng lòng chờ sự vươn lên của các cầu thủ mình thích tuy nhiên không nằm ở trong danh sách Best Player như là Diego, Chicharito, Chiellini, Pavlyuchenko… Vì giờ đây, FO3 không chỉ là “ngôi nhà riêng” đối với “Ibrahimovic ’11 và những người bạn” nữa!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT