[FO3] Team Manchester United hoàn hảo với thẻ U10

Ngày 06/06/2015

Chắc hẳn tất cả HLV FIFA Online 3 luôn muốn sỡ hữu CLB mình mong ước, đội hình xuất sắc nhất các mùa giải. Manchester United cũng vậy, thẻ U10 mang đến hơi thở mới Quỷ đỏ. Bài viết này đưa ra các sắp xếp, lựa chọn cầu thủ xuất sắc nhất đội hình MU FIFA…

Chắc hẳn tất cả HLV FIFA Online 3 luôn muốn sỡ hữu CLB mình mong ước, đội hình xuất sắc nhất các mùa giải.

Manchester United cũng vậy, thẻ U10 mang đến hơi thở mới Quỷ đỏ. Bài viết này đưa ra các sắp xếp, lựa chọn cầu thủ xuất sắc nhất đội hình MU FIFA Online 3 quanh sơ đồ 4-4-2 (biến thể thành sơ đồ 4-1-2-1-2).

Thủ môn

Chẳng ai khác David De Gea SS14, sao lại sử dụng SS14 thay vì WC phong độ xuất sắc hiện nay, ở trong FIFA Online 3 De Gea SS14 được tăng chỉ số nhiều. Vì vậy HLV hướng lợi ích mai sau thay vì là sử dụng thẻ WC.

Hậu vệ

Hậu vệ cánh phải: C. Smalling U10

Có lẽ hậu vệ cánh phải MU làm đau đầu nhiều HLV. Người thi đấu ổn nhất vị trí này chỉ có mỗi C.Smalling. Với tốc độ 75, chiều cao 1m92, không tệ đối với người chuyên đá trung vệ nhưng có thể đá cánh lúc cần thiết. Sức mạnh, thể lực thăng bằng, các chỉ số phòng ngự ở mức khá. Không thua thiệt các pha bóng ngăn chặn những tiền đạo đối phương sẽ đột phá vào trong vòng cấm.

Hậu vệ cánh trái: P. Evra U10

Trong hậu vệ cánh trái thẻ U10 có thể nói Evra thua mỗi A.Cole: với bức tốc tốt, thể lực lại dồi dào, công thủ nhịp nhàng, đúng là không quá khi nói rằng Evra U10 là một con bài thiếu tạo đội hình hoàn hảo dành cho MU.

Trung vệ : N.Vidic U10 – R.Ferdinand SS06

Với xuất hiện thẻ U10 các HLV giờ đây có thêm trung vệ cực “khủng” là Vidic. Ở các mùa giải trước Vidic được đánh giá là trong trung vệ xuất sắc các pha bóng 1vs1, anh không ngại những cầu thủ sức mạnh như là Ibrahimovic, Drogba nhưng khoảng đua tốc độ Vidic lại khá hụt hơi. Tuy nhiên bây giờ với thẻ U10 Vidic tốc độ 77, tăng tốc 75 không còn hụt hơi những pha chạy “thi” với tiền đạo. Còn về điểm sức mạnh, thể lực, phòng thủ vẫn rất cao thua mỗi thẻ XI.

Giá tiền Vidic U10 cao so với hậu vệ khác.

Trung vệ còn lại có lẽ nên là Rio Ferdinand SS06. Vì sao là Ferdinand SS06 mà không là SS08 hoăc thẻ U10 mới ra. Xét chỉ số thẻ SS08, U10 có lẽ đều hơn thẻ SS06. Ta có thể so sanh các điểm chỉ số đầu tiên SS08 và SS06.

Tốc độ thẻ Rio SS06 79 gần như ngang các tiền đạo vậy bạn không bị “đuối” những pha đua tốc độ. Sức mạnh 84 thêm đó thể hình trung bình, dày, sẽ có cảm giác lấn các tiền đạo đối phương. Đó là lí do vì thẻ SS06 giá tiền đắt hơn SS08 và VĐV thi đấu Super League họ đều chọn Rio mùa giải 2006 hàng hậu vệ mà không phải mùa giải 2008.

Ta có thể so sánh tiếp thẻ SS06 và U10.

Tốc độ Rio thẻ U10 khá giống Vidic U10 như vậy khá ổn. Mọi chỉ số quan trọng thẻ Rio Ferdinand U10 hơn thẻ SS06 nhưng mang chỉ số làm khá nhiều HLV sợ chính là dễ chấn thương, với đó thể hình nhỏ, người mỏng vì vậy bạn có cảm giác không lấn các tiền đạo to như là Drogba hay Ibrahimovic. Chính là lí do nên chọn Rio Ferdinand ss06.

Giá TTCN thứ tự: 1 triệu EP – 7 triệu EP – 32 triệu EP – 9 triệu E

Bộ tứ vệ MU khá hoàn hảo.

Tiền vệ

Tiền vệ cánh phải: A.Valencia U10

Có nhiều ứng cử viên đá được vị trí này. Từ Di Maria, Nani, Young, tại sao chọn Valencia U10. Vì FIFA Online 3 tiền vệ cánh vị trí hội nhiều yếu tố: tốc độ, sức mạnh, tạt cánh chuẩn, thể lực thật sung mãn. Nếu so sánh yếu tố trên Valencia U10 người hội đủ các tiêu chí đó. Sức mạnh (77), thể lực (83), tốc độ (85), tạt cánh (85) không ai hoàn hảo hơn Ecuador vị trí này.

Tiền vệ trung tâm: M.Carrick U10 – Anderson U10

Tiền vệ trung tâm MU ở trong FIFA Online 3 hiếm. Từ khi được thẻ U10 bổ sung được 2-3 cầu thủ chỉ số khá ổn. Carrick U10 tốc độ vẫn còn chậm nhưng được tăng chỉ số sức mạnh, thể lực, chỉ số chuyền dài, chuyền ngắn rất tốt, ngoài ra thêm chỉ số ẩn “Play Marker” phát động tấn công nhanh từ sân nhà. Vị trí bên cạnh Carrick khá nhiều lựa chọn theo cách sử dụng.Nếu bạn để Carrick đá lùi xuống như CDM thì nên chọn Anderson hoặc là Fellani vị trí đá cao hỗ trợ tiền đạo. Ngược lại cho Carrick dâng cao thì chọn Fletcher vị trí thu hồi bóng. Ở đây thì tôi đã chọn phương án 1 dành cho Carrick đá lùi thấp, cho Anderson dâng cao như tiền vệ con thoi.

Anderson U10 khá nhiều chỉ số hợp đá vị trí tiền vệ con thoi. Tốc độ ,tăng tốc hơn 80, sức mạnh,thể lực 79. Ngoài ra chuyền dài, chuyền ngắn, tầm nhìn rất ổn định. Bạn không sợ mất kiểm soát bóng khu trung tuyến FIFA Online 3.

Tiền vệ cánh trái: C.Ronaldo SS08

Tiền vệ cánh trái là một vị trí đặc biệt đội hình MU. Rất nhiều cầu thủ nổi tiếng thành danh thi đấu vị trí này, một trong đó là C.Ronaldo. Trong áo Manchester United, C.Ronaldo mùa giải 2008 chỉ số tốt nhất, không nói nhiều chắc HLV sẽ biết các điểm mạnh anh chàng “CR7” này.

Giá TTCN: 2,5 triệu EP – 2 triệu EP – 2 triệu EP – 12 triệu EP

Tiền đạo

Vị trí tiền đạo làm các HLV khó xử khi rất nhiều tiền đạo tài năng nhưng mà chỉ 2 số đó đá chính thức. Ở đây thì tôi đã chọn C.Tevez SS08 và Rooney U10. Thẻ U10 đã ra mắt với đó sẽ có thêm 2 tiền đạo khủng là Chicharito và Rooney, sao không chọn Chicharito U10. Có lẽ HLV biết hậu vệ FO3 đa phần có sức mạnh và tốc độ tốt, nếu bạn sử dụng “hạt đậu nhỏ” FO3 dù rằng chạy chỗ khôn khéo nhưng sẽ bị hậu vệ áp sát đẩy văng xa tận mét làm hỏng đi cơ hội ghi bàn. Đó chính là lí do sao lại chọn C.Tevez SS08, bạn cũng vẫn có thể mua cho mình Chicharito U10 đá dự bị, để những phút cuối vào sân khi hậu vệ không đủ thể lực, lúc đó sẽ có nhiều cơ hội để ghi bàn.

“Hạt đậu nhỏ” nhanh nhưng khá yếu.

Quay lại 2 tiền đạo được lựa chọn C.Tevez SS08 và Rooney U10. Nhìn các chỉ số bạn cũng thấy hai cầu thủ thi đấu giống nhau. Đều thích lùi sâu lấy banh tự tìm kiếm cho mình cơ hội. Tevez SS08 sỡ hữu chỉ số ấn “Solid player” khỏe mạnh trong pha tranh chấp hậu vệ đối phương, cùng đó chỉ số ẩn dốc bóng kỹ thuật, dễ lừa hậu vệ. Cuối cùng đó là chỉ số “Target Forward” trung tâm những pha lên bóng, giúp bạn có nhiều phương án sắp xếp đội hình, có thể có Rooney đá tiền đạo cắm và Tevez hộ công (CF).

Rooney U10 gần như bạn có một Rooney hoàn hảo nhất thua mỗi thẻ XI. Tốc độ, dứt điểm, thể lực, sức mạnh như tất cả chỉ số quan trọng trên 80. Giờ đây hậu vệ có thêm cơn “ác mộng” khác tên Rooney U10.

Giá TTCN lần lượt là: 1 triệu Ep – 26 triệu EP

Giá Rooney U10 khá cao.

Với đội hình 4-4-2 hay 4-1-2-1-2 HLV có nhiều phương án tấn công, một chiến thuật cơ bản cho sơ đồ 4-4-2.

Lối chơi: Đa phần kiểm soát bóng đưa bóng hai cánh phối hợp nhỏ, hoặc sử dụng bài đánh chồng biên với hậu vệ tạt cánh.

Tấn công: Sử dụng nhiều đường chuyền dài vượt tuyến cùng những pha tạt cánh, can đảm hơn hãy đẩy thanh Sút lên cao một chút, lúc đó tiền vệ có cơ hội trổ tài sút xa.

Phòng thủ: Hãy giữa cư ly thật phù hợp, tránh dùng bẫy việt vị vì là “con dao hai lưỡi” , vào bóng cách dứt khoát.

Kết

Với thẻ U10 CLB Manchester United có một thêm hàng hậu vệ hoàn hảo làm tiền đề hàng tấn công, tuyến tiền vệ khá thua thiệt với các CLB khác nhưng các bạn biết sử dụng khôn khéo thì không thua thiệt nhiều quyền kiểm soát bóng giữa sân. Ở hàng tiền đạo có thể yên tâm khi có đến 2 “người không phổi” thi đấu suốt 120’. Đây là lựa chọn tác giả, tùy thuộc lối chơi cũng như phong cách thi đấu các bạn tìm đội hình hoàn hảo riêng mình ở trong FIFA Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT