[FO3] Thẻ mùa ‘08E +8 đầu tiên đã xuất hiện!

Ngày 23/10/2015

FFOL3: Thẻ mùa ‘08E +8 đầu tiên đã xuất hiện! Nhắc đến Robert Pires, hẳn nhớ đến ngôi sao góp phần tạo thành công Arsenal thời kì bất bại. Đối với fan Pháo thủ, có thể nói Pires là trong các cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Arsenal bên cạnh Thierry Henry, Toni Adams, Dennis Bergkamp,……

FFOL3: Thẻ mùa ‘08E +8 đầu tiên đã xuất hiện!

Nhắc đến Robert Pires, hẳn nhớ đến ngôi sao góp phần tạo thành công Arsenal thời kì bất bại. Đối với fan Pháo thủ, có thể nói Pires là trong các cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Arsenal bên cạnh Thierry Henry, Toni Adams, Dennis Bergkamp,…

Trong FIFA Online 3, R. Pires có 2 thẻ mùa giải: World Legend và ‘08E. Đáng tiếc cho người hâm mộ Arsenal, Pires ‘08E lại nằm trong Villareal Team Color chứ không phải Arsenal. Dù sao chăng nữa, Pires ‘08E vẫn là thẻ cầu thủ khá hiếm hoi mùa ‘08E “hóa vàng” thành công đang rao bán ở trên TTCN.

783-1[1]

Pires ‘08E “vàng tươi” được rao bán cùng mức giá gần 2,6 tỷ EP, đang là cầu thủ ‘08E giá trị cao nhất TTCN thời điểm hiện tại.

Pires là cầu thủ phụ thuộc nhiều kỹ thuật người chơi, xoay sở khéo léo, gọn gàng, xử lý kỹ thuật tốt, chuyền chọc ngọt. Các cú sút xa tương đối đẹp mắt (ZD hiểm tuy nhiên thường thiếu lực) Mặc khác thể lực và sức mạnh Pires ‘08E rất yếu, khó thi đấu được trọn vẹn 90 phút . Anh có thể đảm nhận các vị trí như là LAM hoặc CAM.

783-2[1]

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT