[FO3] Thông tin về bản cập nhật Roster Update FIFA Online 3 2015

Ngày 27/05/2015

Thông tin bản cập nhật Roster Update trong FiFa Online 3 sáng nay 27/05/2015. Trong khi bản cập nhật mới Roster Update FIFA Online 3 2015 được cộng đồng game thủ mong chờ, cùng tìm hiểu thông tin chi tiết bản cập nhật này nhé. Ngày hôm qua, trang chủ FIFA Online 3 Singapore thông…

Thông tin bản cập nhật Roster Update trong FiFa Online 3 sáng nay 27/05/2015. Trong khi bản cập nhật mới Roster Update FIFA Online 3 2015 được cộng đồng game thủ mong chờ, cùng tìm hiểu thông tin chi tiết bản cập nhật này nhé.

Ngày hôm qua, trang chủ FIFA Online 3 Singapore thông báo nội dung mới nhất bản cập nhật được cả cộng đồng mong chờ. Bản cập nhật Roster Update FIFA Online 3 Singapore và Malaysia rất có thể là bản cập nhật FIFA Online 3 Việt Nam tháng tới. FIFA Online 3 Singapore và Malaysia tiến hành cập nhật ngày mồng 2/6 và cùng tìm hiểu thông tin chi tiết bản cập nhật này nhé.

Cập nhật chuyển nhượng

roster-update-fifa-online-3[1]

Những bản hợp đồng bom tấn kì chuyển nhượng mùa đông qua, cầu thủ gia nhập CLB mới được cập nhật trong bản Roster Update FIFA Online 3 này. Và giờ những Cuadrado SS14, F.Torres SS14 được buff team color đúng với CLB ngoài đời của họ.

Thay đổi chỉ số các cầu thủ

roster-update-fifa-online-3-1[1]

Đây là điều HLV mong đợi nhất mỗi bản Roster Update FIFA Online 3. Các cầu thủ SS14 có sự thay đổi chỉ số sao đúng phong độ ngoài đời nhất.

Xóa cầu thủ

roster-update-fifa-online-3-2[1]

Trong bản cập nhật này, những ngôi sao giải nghệ hoặc là chuyển qua đấu cho các CLB mà trong FIFA Online 3 không có nắm bản quyền sẽ KHÔNG bị xóa. Các HLV sở hữu cầu thủ này đội hình vẫn sử dụng bình thường. Tuy nhiên sẽ KHÔNG THỂ mở những thẻ này trong các gói cầu thủ nữa. Những HLV có sở hữu thẻ cầu thủ này vẫn giao dịch, hay bán hoặc mua ở trên TTCN FO3.

Thêm cầu thủ mới

Roster Update FIFA Online 3 2015 thêm dữ liệu cầu thủ gần 3000 tên mới. Trong đó, chú ý nhất, chúng ta cùng chào đón trở lại “Thiên Thần” Kaka’. Anh xuất hiện ở trong FIFA Online 3 dưới thẻ World Best và SS14.

FIFA Online 3 Singapore và Malaysia cập nhật phiên bản này ngày mồng 2/6. Nhiều HLV đoán FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật vài ngày sau đó và không quá mồng 10. Ngay thời điểm này, HLV có thể để dành EP sắm những thẻ cầu thủ mới mà ưng ý nhất cũng như để đầu tư những phi vụ gom hàng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT