[FO3] Tiền đạo E08 giá rẻ mà chất lượng trong FIFA Online 3

Ngày 22/09/2015

FFOL3: Tiền đạo E08 giá rẻ mà chất lượng trong FIFA Online 3. Tài chính mỗi đội luôn là vấn đề quan trọng nan giải với HLV FIFA Online 3, không phải ai đều có thể bỏ ra số EP khổng lồ đem về một cầu thủ chất lượng. Trong bài viết này, cùng điểm qua vài cầu…

FFOL3: Tiền đạo E08 giá rẻ mà chất lượng trong FIFA Online 3.

Tài chính mỗi đội luôn là vấn đề quan trọng nan giải với HLV FIFA Online 3, không phải ai đều có thể bỏ ra số EP khổng lồ đem về một cầu thủ chất lượng. Trong bài viết này, cùng điểm qua vài cầu thủ chất lượng mùa ‘08E giá cực “mềm”, đây sẽ là sự lựa chọn tốt phân khúc này. Ngoài ra, đối với cầu thủ giá rẻ, việc nâng cấp thẻ dễ dàng hơn bao giờ hết.

664-1[1]

S. SENTURK

Chân sút hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ có chỉ số tốt nhất ‘08E. Ở Euro 2008, Semih Senturk đứng thứ 2 trong danh sách sách vua phá lưới.

Thực ra, bởi vì Senturk là trong những tiền đạo… lười di chuyển nhất FO3 (cùng Nistelrooy, Berbatov…), hoàn toàn thua sút cái tên đắt giá khác độ nổi tiếng, thế nên giá trên TTCN tương đối “mềm”. Nhưng chỉ số tổng quát (83) cùng các chỉ số chọn vị trí, tốc độ, dứt điểm cao, và các chỉ số ẩn Avoids Using Weaker Foot (tránh sai chân), Finesse Shot (sút xoáy), Holds Up (giữ vị trí), Super Sub (siêu dự bị), thì chẳng có lý do gì bạn nghi ngờ năng lực của anh cả!

*Giá trung bình : 1.300.000 EP

podolski[1]

U. BORAL

Cũng là cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng khác Semih Senturk, Ugur Boral không phải mẫu tiền đạo cắm chuyên dứt điểm, lại là chuyên chạy cánh, quấy rối hàng phòng ngự đối phương, chuyền bóng sang cho đồng đội ghi bàn. Với chỉ số tổng quát (82), tốc độ (88), tăng tốc (89), nhưng chỉ số dứt điểm “thọt” (67), khuyết điểm dứt điểm sẽ được bù đắp phần nào nhờ kỹ năng cá nhân các HLV. Boral sẽ là lựa chọn hợp lý danh sách này, phù hợp các lối chơi phổ biến hiện tại.

*Giá trung bình : 1.000.000 EP

boral[1]

K. HUNTELAAR

Tiền đạo biệt danh “The Hunter” là sát thủ săn bàn độc nhất vô nhị bóng đá Hà Lan khoảng 10 năm trở lại đây. Nhắc tới Huntelaar, HLV Bern Schuster (cựu HLV Real Marid) đã từng nói: “Có sự giống nhau kinh ngạc giữa Huntelaar và Van Basten ở cách di chuyển tới động tác qua người,…”.

Với chỉ số tổng quát (80), dứt điểm (90), chọn vị trí 87, Flair (tinh tế) Tries To Beat Offside Trap (phá bẫy việt vị), Power Header (đánh đầu mạnh), Huntelaar  mùa 08E là phiên bản tốt nhất. Huntelaar là lựa chọn tốt, phù hợp các HLV lối chơi đơn giản, hiệu quả.

*Giá trung bình : 800.000 EP

 

huntelaar[1]

L. TONI

Với thân hình to khi cao đến 196cm, nặng 94kg, mùa 08E là một trong 2 phiên bản tốt nhất L. Toni. Anh là mẫu tiền đạo làm tường, dứt điểm hiệu quả. Với chỉ số tổng quát (80), tốc độ không cao bù lại sở hữu dứt điểm (89), đánh đầu (90). Ngoài ra, 2 chỉ số ẩn Target Forward (tiền đạo mục tiêu), Power Header (đánh đầu mạnh), sẽ phù hợp các lối chơi bóng bổng, cần sức mạnh. Nếu là HLV lối chơi bóng bổng thì L. Toni mùa ‘08E là lựa chọn tốt dành cho bạn.

*Giá trung bình : 800.000 EP

toni[1]

M. GOMEZ

Hiện tại U10 chính là phiên bản tốt M. Gomez, tuy nhiên giá không rẻ nên việc sở hữu cũng không dễ dàng. Nếu thích Gomez, suy nghĩ phiên bản 08E, vẫn cao to, nhanh nhẹn hơn. Trong phiên bản Gomez  ‘08E chỉ số tổng quát (80), dứt điểm (87), đặc biệt tốc độ (82), đây chính là phiên bản nhanh nhất anh chàng Super Mario. Ngoài ra, thân hình to lớn, chỉ số đánh đầu (83), M. Gomez 08E là một lựa chọn hợp lý cho lối chơi bóng bổng.

*Giá trung bình : 750.000 EP

 

*: Giá TTCN cập nhật ngày 15/9/2015 nên có thể bị thay đổi.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT