[FO3] Tính năng Live Boost sẽ thay đổi cục diện TTCN

Ngày 02/12/2015

FFOL3: Tính năng Live Boost sẽ thay đổi cục diện TTCN trong FIFA Online 3. Tính năng mới Live Boost là tính năng thú vị của FIFA Online 3! Khác tất cả mọi tính năng đã từng có mặt tại FIFA Online 3 quá khứ, nó khiến người chơi buộc quan tâm hơn tới những biến động diễn…

FFOL3: Tính năng Live Boost sẽ thay đổi cục diện TTCN trong FIFA Online 3.

Tính năng mới Live Boost là tính năng thú vị của FIFA Online 3! Khác tất cả mọi tính năng đã từng có mặt tại FIFA Online 3 quá khứ, nó khiến người chơi buộc quan tâm hơn tới những biến động diễn ra hàng tuần bóng đá thế giới, gắn chặt FIFA Online 3 với nhịp thở những giải đấu hấp dẫn là La Liga, Premier League, Lique 1, Serie A, Bundesliga.

904-1[1]

Ý TƯỞNG PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG LIVE BOOST

Đây là trong các ví dụ tuyệt vời chúng ta bắt đầu câu chuyện Live Boost:

Jamie Vardy, cầu thủ được báo giới hết mực tán tụng thời gian gần đây vì chính thức phá kỷ lục ghi bàn liên tiếp do Ruud Van Nistelrooy nắm giữ 12 năm qua, có chỉ số vô cùng tệ trong mùa giải duy nhất góp mặt trong FIFA: Chỉ với 64 điểm tổng quát. Chúng ta đều biết, anh chắc chắn được tăng mạnh chỉ số trong các lần Roster Update sau, nhưng điều có ý nghĩa gì khi thời gian anh tỏa sáng là ngay lúc này, tại sao để cho bóng đá thật và FIFA Online 3 khác nhau tới như vậy?

904-2[1]

Live Boost là tính năng có thể giải quyết vấn đề này.

Mặc dù chỉ số cầu thủ được đánh giá dựa vào thành tích cả mùa, nhưng không phải bất kỳ thời điểm nào mùa giải, cầu thủ đều thi đấu với khả năng và phong độ giống nhau. Một số trận, anh ta chơi khá tồi, nhưng một số trận khác, anh lại tỏa sáng rực rỡ. Với Live Boost, FIFA Online 3 sẵn sàng “hào phóng” tặng cho những cầu thủ nhiều điểm cộng tạm thời vào chỉ số khi có phong độ tốt để trở thành trong các cầu thủ chơi tuyệt nhất mỗi tuần. Tất nhiên, chỉ là chỉ số ảo, không phải cố định cầu thủ đó, tức sẽ mất khi kết thúc tuần. Nhưng thế cũng quá đủ để tất cả người chơi bắt kịp hòa mình vào thay đổi bóng đá thế giới hiện tại.

Một cầu thủ toả sáng trên những sân bóng lừng danh châu Âu sẽ tạo hiệu ứng mạnh, thậm chí tỏa sáng ở những trận bóng FIFA Online 3 lập tức. Đó chính là ý tưởng nền tảng Live Boost.

904-3[1]

Ozil tỏa sáng, Ozil được tăng chỉ số, Ozil khiến các thẻ mùa cũ tăng chỉ số.

LIVE BOOST THAY ĐỔI TTCN THẾ NÀO?

Có 2 lý do khẳng định, những ngôi sao đang tỏa sáng như Ronaldo, Messi, Neymar, Suarez…, cũng như các cầu thủ thẻ mùa hiện tại thuộc 5 giải đấu lớn sẽ có cơ hội tuyệt vời thay đổi giá trị trên TTCN.

Thứ nhất, trước đây, các cầu thủ thi đấu tốt ở ngoài đời luôn nhanh chóng “mất tích” ở trên TTCN, Morata sau bán kết Champions Leauge giữa Juventus và Real Madrid, hay là Martial sau trận đấu M.U đều là ví dụ. Tuy nhiên hiện tượng này không kéo dài, chắc chắn không thể kéo dài. Vì sau những màn biểu diễn xuất sắc ở ngoài đời, các cầu thủ này không có bất kỳ thay đổi về chỉ số, đi kèm là không thể thay đổi ề khả năng thi đấu ở trong game. Có thể bạn bỗng dưng muốn dùng thử cầu thủ đang được quan tâm. Nhưng nếu không thể đóng góp cho đội bóng, buộc phải trả về TTCN với giá bèo bọt không khác thời điểm trước khi tỏa sáng ngoài đời. Tỏa sáng ngoài đời là cơ hội, nhưng tận dụng cơ hội đó biến mình thành trong các thẻ cầu thủ đắt giá không phải ai đều làm được.

Điều này thay đổi cùng Live Boost: Sau mỗi tuần, cầu thủ tỏa sáng tăng chỉ số (dù là tạm thời), cơ hội được cộng đồng đánh giá cao sẽ tăng thêm nhiều so với trước đây. Kết quả là, giá cầu thủ này không dễ rơi xuống nữa. Và biết đâu đấy, sẽ lại tỏa sáng tiếp tuần sau đề giữ nguyên (hoặc tăng thêm) chỉ số được cộng thêm nhờ Live Boost?

Banner_335[1]

Những cầu thủ như là Morata mùa trước sẽ gây hiệu ứng sâu rộng hơn nữa

Thứ hai, nhiệm vụ nho nhỏ Live Boost mang tới cho người chơi mỗi tuần (tập hợp đủ 11 cầu thủ ở đội hình tiêu biểu) sẽ mang về một thẻ EP may mắn từ 80.000 EP tới 10.000.000 EP. Thông thường, tập hợp 11 cầu thủ đội hình tiêu biểu các mùa giải có ít cầu thủ đắt giá như là Lique 1 và Serie A chỉ mất người chơi cỡ 50.000 EP – 100.000 EP, mà thông thường danh sách đội hình tiêu biểu chỉ thay đổi vài tên sau mỗi tuần, nên sưu tập đủ 11 cầu thủ càng ngày càng đơn giản!

904-4[1]

Chính khả năng kiếm tiền dễ như vậy, nên chắc chắn rằng, TTCN trong tương lai sẽ xuất hiện đầy mánh khóe thế này:

– Mua cầu thủ trong đội hình tiêu biểu để nhận thưởng rồi bán ra… thu hồi vốn. Trừ khoảng 30% phí chuyển nhượng (nếu không có VIP và PC), tiền thu lại chắc chắn hơn tiền bỏ ra ban đầu nhiều. Đây chính là phương pháp kiếm tiền siêu lợi nhuận ít công sức.

– Mua cầu thủ có thể xuất hiện ở trong đội hình tiêu biểu trước tuần đấu để “hét giá” kiếm lời.

– Mua cầu thủ có thể xuất hiện nhiều lần ở đội hình tiêu biểu để mỗi tuần được nhận thưởng.

904-5[1]

Đừng mua cầu thủ đắt nếu không muốn sử dụng! Hãy tấn công vào cầu thủ giá rẻ hoặc thẻ mùa rẻ nhất cầu thủ đó.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT