[FO3] Top 10 cầu thủ mùa WC06 đáng chờ đợi nhất (P.1)

Ngày 22/10/2015

FFOL3: Top 10 cầu thủ mùa WC06 đáng chờ đợi nhất (P.1) Chỉ khoảng thời gian nữa thôi, các thẻ cầu thủ WC 2006 sẽ ra mắt máy chủ Việt Nam. Việc thẻ mùa giải 2006 hiện khá “cùi” chỉ với vài cái tên thật sự chất lượng thì ở mùa 06WC sẽ hứa hẹn bùng…

FFOL3: Top 10 cầu thủ mùa WC06 đáng chờ đợi nhất (P.1)

Chỉ khoảng thời gian nữa thôi, các thẻ cầu thủ WC 2006 sẽ ra mắt máy chủ Việt Nam. Việc thẻ mùa giải 2006 hiện khá “cùi” chỉ với vài cái tên thật sự chất lượng thì ở mùa 06WC sẽ hứa hẹn bùng nổ những món hàng “khủng” có thể sánh ngang Torres 08E hay là Ibahimovich ’11.

Gianluigi Buffon

Như thời điểm hiện tại, mùa 06 là mùa tốt nhất thủ môn Buffon trong FO3 (trừ WB). Tuy nhiên khi mà Buffon WC06 ra mắt, chắc hẳn danh hiệu sẽ bị đổi cho nhau ngay lập tức.

Với chỉ số GK cao hơn khá nhiều, Buffon WC06 được thừa hưởng những điểm mạnh người tiền nhiệm 06. Đáng chú ý là khả năng đổ người, phản xạ của Buffon WC06 cải thiện rõ rệt, điều này giúp cho việc đổ người bắt các cú D+D hay là pen dễ hơn. Với thể hình cao to, cùng sải tay dài và khả năng chọn vị trí tốt giúp cho Buffon WC06 bắt các cú Z+D cực ổn (tốt hơn cả Cech 07).

gianluigi-buffon-wc06
So sánh Buffon WC06 và Buffon 2006.

Francesco Totti

World Cup 2006 là năm đội tuyển Italy vô địch nên các cầu thủ quốc gia này ở trong bộ thẻ WC06 sẽ được buff ghê gớm và tiệm cận dàn WB, và trong số đó tất nhiên có Totti.

francesco-totti-wc06

Lực sút, tốc độ, thể lực, sức mạnh hơn hẳn 2006, Totti WC06 đánh giá là nhanh và mạnh hơn nhiều. Tầm nhìn 90 ( thấp hơn 2006 là 2 chỉ số) cũng không làm giảm đi khả năng chọc khe cực bá của anh chàng này. Sở hữu mức giá 7 triệu bên server Hàn (gấp 10 lần ở mùa 2006) , Totti WC06 đã cho thấy anh đúng là một mẫu CF/CAM đáng sử dụng nhất trong FFOL3.

Patrick Vieira

patrick-vieira-wc06

Nếu Vieira WL không thể tới được tay của bạn hay mùa E08 quá bèo nhèo thì Vieira WC06 là sự lụa chọn rất đáng dùng ở trong đội hình bạn.

Hòn đá tảng, bức tường thép vững chắc án ngữ trước ngay hàng phòng ngự, chính là các ví von dành cho Vieira WC06. Sự trâu bò, phát động tấn công rất tốt, cản phá lại hiệu quả… chính là những gì khiến Vieira WC06 lọt top “Best Player” máy chủ Hàn Quốc.

Dự đoán rằng, Vieira sẽ thành cầu thủ giá trị cao nhất FO3 (không tính WB và WL)

Kaka

kaka-wc06

Kaka mùa 2010 chắc hẳn không làm fan “thiên thần” hài lòng, tuy nhiên ở thẻ mùa WC06 thì là câu chuyện khác.

Bộ chỉ số xanh mướt, Kaka WC06 trở thành CAM lối chơi đa dạng. Khả năng sút xa rất nguy hiểm, bứt tốc có, rê dắt bóng mức khá, quan trọng nhất đó là khả năng chọc khe vô cùng đẳng cấp vì sở hữu chỉ số ẩn Through Balls.

Michael Owen

michael-owen-wc06

Đây là một cái tên hoàn toàn mới đối với tựa game FO3. Sự xuất hiện Michael Owen như nét tươi mới hàng công cho HLV yêu thích lối đá ban bật ít chạm cùng sự nguy hiểm những tình huống chọc khe.

Owen WC06 là ST điển hình cùng khả năng chớp thời cơ và chạy chỗ linh hoạt. Chỉ số ẩn Tries To Beat Offside Trap, và có tốc độ cực tốt, Owen có các pha thoát xuống ghi bàn rất điêu luyện. Nhưng với Injury Prone và có thể hình khá nhỏ con,sẽ rất kén HLV sử dụng nhưng cũng có thể đóng vai Sub chất lượng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT