[FO3] Top 10 cầu thủ mùa WC06 đáng chờ đợi nhất (P.2)

Ngày 26/10/2015

FFOL3: Top 10 cầu thủ mùa WC06 đáng chờ đợi nhất (P.2) Tiếp nối cùng phần đầu, ở phần này sẽ là tiếp tục 5 cái tên còn lại hiện đang hot nhất mùa WC06. Đây là các sự lựa chọn hợp lí dành cho những HLV đang muốn xây dựng đội hình team color CLB Arsenal,…

FFOL3: Top 10 cầu thủ mùa WC06 đáng chờ đợi nhất (P.2)

Tiếp nối cùng phần đầu, ở phần này sẽ là tiếp tục 5 cái tên còn lại hiện đang hot nhất mùa WC06. Đây là các sự lựa chọn hợp lí dành cho những HLV đang muốn xây dựng đội hình team color CLB Arsenal, đội tuyển Italia với các cầu thủ vô cùng kì chất lượng.

Jens Lenmann

lenmann

Với HLV là fan Arsenal thì việc tìm thủ môn chất lượng build 1 team color Arsenal khá khó khăn. Tuy nhiên sắp tới đây, mùa WC06 ra mắt đồng nghĩa huyền thoại Jens Lenmann WC06 sẽ xuất hiện thì fan Pháo Thủ được dịp sướng rơn cùng thủ môn này.

Được coi tốt hơn hẳn Lenmann E8 vì không mang chỉ số Low Concentration (kém tập trung), Lenmann WC06 mạnh mẽ hơn trong việc đối đầu 1 vs 1 tiền đạo đối phương, còn rất nhanh nhẹn những pha bóng bổng. Với sức mạnh 81 phần nào giúp anh cứng hơn trong những tình huống phải dùng sức, trụ tốt hơn khi bắt bóng bổng.

Luca Toni

toni

Mức giá cho Luca Toni WC06 là 36 triệu EP, con số tầm trung với máy chủ Việt Nam nhưng cực kì cao với bên Hàn.

Được xem là trong những ST khỏe nhất Fifa Online 3, Luca Toni WC06 dùng lối chơi quen thuộc: Không chiến, sử dụng sức mạnh ghi bàn. Tốc độ mùa WC06 được tăng đáng kể, khiến Luca Toni vừa nhanh và vừa khỏe. Cùng 3 chỉ số ẩn rất bá cho ST như Inflexible (Ít bị tác động), Target Forward (trung tâm đợt lên bóng), Power header (đánh đầu mạnh), Luca Toni mùa WC06 sẽ hứa hẹn là kẻ truất ngôi của Drogba U10.

Filippo Inzaghi

inzaghi

Hàng công Italia có Luca Toni đầy sức mạnh nay có thểm Inzaghi nhanh nhẹn, khéo léo tạo thành cặp bài trùng hàng công.

Khả năng chạy chỗ, phá bẫy việt vị xuất sắc (nhỉnh hơn Torres Idol), những yếu tố khác như là khéo léo, chọn vị trí, phản ứng, dứt điểm giúp cho Inzaghi trở thành mẫu ST rình rập, chớp thời cơ tốt. Nhưng với thể hình nhỏ bé (cao 1m78, nặng 70kg) khiến Inzaghi WC06 thất thế những tình huống cần sức mạnh. Vậy để anh chơi cặp Luca Toni WC06 là điều rất hợp lí.

Miroslav Klose

klose

Một tiền đạo nhanh và khỏe, dứt điểm, chạy chỗ tốt, không chiến, rê dắt bóng cực bá thì Klose WC06 chính là cái tên sở hữu tất cả đặc điểm đó.

Là vua phá lưới WC 2006 cho nên chỉ số Klose được buff rất cao. Điểm mạnh huyền thoại này là khả năng đánh đầu thượng thặng tuy chỉ cao 1m83. Ngoài ra, Klose còn dứt điểm đa dạng và chớp thời cơ rất bén ở trong vòng cấm. Tuy nhiên, việc dùng sức những pha tranh chấp không phải lựa chọn hợp lí đối với Klose vì chỉ số thăng bằng khá thấp (79). Lời khuyên để sử dụng ST này là nên sắp xếp cho anh một CF khả năng tì đè, làm tường tốt như là Ibrahimovich 11 hay Drogba U10.

Fabio Cannavaro

cannavaro

Nếu không có đủ khả năng sử dụng Cannavaro WL thì mùa WC06 có lẽ vừa tầm hơn mà chất lượng không thuyên giảm mấy. Tuy chiều cao thấp (1m76) bù lại, Cannavaro thể hình to, chỉ số nhảy xếp hạng cao nhất Fo3 (98 – cao hơn mùa WL) nên chẳng ngán pha không chiến.

Bá trên không, dưới đất mạnh mẽ không kém. Anh có thể làm nản lòng tất cả loại ST từ nhanh nhẹn tới trâu khỏe, Cannavaro không ngán ai vì khả năng tranh bóng và kèm người 9x. Khả năng tranh chấp, cắt bóng cũng thượng thừa nên Cannavaro là kết hợp hoàn hảo giữa kiểu CB bọc lót và tranh chấp.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT