[FO3] Top 3 tiền đạo E08 tốt nhất với giá dưới 10 triệu EP

Ngày 09/2015

FIFA Online 3: Top 3 tiền đạo E08 tốt nhất với giá dưới 10 triệu EP trong FO3, FFO3, FFOL3. Nếu có 10 triệu EP ở trong tài khoản, lại muốn sử dụng siêu tiền đạo E08 thế nào? Bài viết của Nguyễn Lộc sẽ ra gợi ý trong trường hợp “nghèo nhưng ước vọng lại cao sang”…

FIFA Online 3: Top 3 tiền đạo E08 tốt nhất với giá dưới 10 triệu EP trong FO3, FFO3, FFOL3.

Nếu có 10 triệu EP ở trong tài khoản, lại muốn sử dụng siêu tiền đạo E08 thế nào? Bài viết của Nguyễn Lộc sẽ ra gợi ý trong trường hợp “nghèo nhưng ước vọng lại cao sang” này.

ROMAN PAVLYUCHENKO E08

Khi mới ra mắt, Pavlyuchenko E08 được để mắt tới vì chỉ số “đẹp hư cấu”. Và giá trị tương ứng “tinh thần tiểu thuyết” tiền đạo Nga owrr Euro 2008 tận 16 triệu EP.

Giờ đây Pavlyuchenko E08 giá khoảng 8,6 triệu EP, con số khả thi hơn, nói trắng quá hời với tài năng.

Không sở hữu sức mạnh vượt trội như là Ibrahimovic ’11 hay Drogba U10, tuy nhiên tốc độ, chỉ số dứt điểm, chọn vị trí siêu tiền đạo này cao khó tin. Thêm nữa, Target Forward (tiền đạo mục tiêu), Selfish (cá nhân), Long Shot Taker (sút xa) khiến anh luôn chơi bóng vị trí cao trong đội hình, khao khát ghi bàn.

Cạnh đó, Pavlyuchenko E08 chơi tốt cả vị trí CF nhờ chỉ số chuyền bóng ở mức 8x. Đây là lựa chọn hợp lý cho vị trí tiền đạo cắm nếu bạn có dưới 10 triệu EP!

Giá Pavlyuchenko E08 lúc này chỉ 9 triệu EP.

622-1[1]

DAVID VILLA E08

Rất nhiều HLV thấy bất công Villa vì anh là Vua Phá Lưới Euro 2008, chỉ số lại thấp hơn siêu tiền đạo khác của Tây Ban Nha đó là Fernando Torres E08 . Nhưng, nhìn chung Villa mùa giải này đã có bộ chỉ số đẹp như mơ, còn gần tiệm cận World Best: Với kĩ thuật cá nhân 5 sao, khéo léo hàng top FIFA Online 3, Villa E08 thích hợp lối đá tiki-taka. Và tốc độ, tinh quái, những pha cứa lòng cả 2 chân sẽ là vũ khí lợi hại những tình huống phá vỡ sự bế tắc.

Vấn đề lớn của Villa chính là thể hình không cao to. Tuy nhiên, cũng là ưu điểm tuyệt vời trong vai trò tiền đạo sát thủ: Khéo léo kinh ngạc khi kết hợp thể hình bé nhỏ, kỹ năng chọn vị trí thuộc top có thể cực kỳ đáng sợ các tình huống lộn xộn ở phía trước khung thành. Và chỉ những người đã dùng Villa mới hiểu, trong FO3, có cầu thủ đón mọi Q+W không cần giảm tốc và nhìn phía sau – điều cả Suarez, Henry, Eto’o, mọi tiền đạo khác không làm được.

Giá Villa E08 lúc này ở khoãng 5 triệu EP

622-3[1]

M.KLOSE E08

Lão tướng M.Klose có mùa Euro 2008 đáng nhớ khi cùng đội tuyển Đức lọt tới trận chung kết và dừng bước trước pha lốp bóng của Torres phút 57. Nhờ đó, phiên bản E08 Klose sở hữu bộ chỉ số đẹp với tiền đạo: Tốc độ tốt hơn các phiên bản khác, đánh đầu tuyệt vời, khả năng “ăn hôi” rất bá đạo. Dĩ nhiên, không phải thuộc dạng tiền đạo vòng cấm điển hình như là Nistelrooy, mà anh thi đấu rộng hơn và chăm chỉ hơn thường xuyên đóng góp lối chơi toàn đội hơn so với Van Gol.

Khuyết điểm Klose là thể hình. Bạn biết đó, người mà đã thích Drogba và Ibrahimovic không đời nào ưa một cầu thủ mỏng đến thế!

Giá Klose lúc này chỉ 3 triệu EP

622-2[1]

Trên đây chính là ba cái tên hợp lý tốt nhất cho HLV muốn mua tiền đạo chất lượng giá rẻ dưới 10 triệu EP trong E08 . Hi vọng HLV sẽ tìm được các lựa chọn hợp lý nhất dành cho đội hình của mình!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT