[FO3] Top 4 cầu thủ 5 sao giá rẻ trong FIFA Online 3

Ngày 09/09/2015

FFOL3: Top 4 cầu thủ 5 sao giá rẻ trong FIFA Online 3. Những cầu thủ có 5 sao kỹ thuật cá nhân thì là các cầu thủ rất kỹ thuật tốt, điêu luyện. Nếu bạn là người hâm mộ những pha xử lý kĩ thuật bất ngờ, cuốn hút, muốn tái hiện điều đó ở trong…

FFOL3: Top 4 cầu thủ 5 sao giá rẻ trong FIFA Online 3.

Những cầu thủ có 5 sao kỹ thuật cá nhân thì là các cầu thủ rất kỹ thuật tốt, điêu luyện. Nếu bạn là người hâm mộ những pha xử lý kĩ thuật bất ngờ, cuốn hút, muốn tái hiện điều đó ở trong game FIFA Online 3 nhưng không đủ khả năng tài chính đầu tư những cầu thủ bậc thầy như là Ronaldo, Messi thì 4 cái tên sau cũng có thể là sự lựa chọn khá tốt dành cho bạn.

Quaresma ss07

Quaresma_07[1]

Quaresma được biết đến là cầu thủ kĩ thuật cực tốt. Ngoại trừ 5 sao kĩ thuật, còn sở hữu 2 chỉ số ẩn “đáng tiền” đó là Tinh tế, Dốc bóng kĩ thuật. Do đó pha qua người, đi bóng, “quẩy” skill diễn ra nuột nà.

Ngoại trừ “quẩy” tốt ra, còn có chỉ số rất đều. Anh có thể xuyên thủng hàng hậu vệ đối phương tung cú sút nhưng có thể kiến tạo cho đồng đội bằng pha kiến tạo nguy hiểm.

Sức mạnh yếu nhưng dùng kĩ thuật thi đấu nên không quá quan trọng, thể lực hạn chế đối với cầu thủ đá cánh nên tránh lạm dụng tốc độ.

Giá hiện tại: 23.000 EP

Zlatan Ibrahimovic ss06

Ibrahimovic_06[1]

Ibrahimovic là tiền đạo khá toàn diện với sức mạnh, kĩ thuật đều tốt. Phiên bản ss06 không phải phiên bản tốt nhất cầu thủ này cho nên giá rất rẻ.

Có 5 sao kĩ thuật, khả năng giữ bóng tốt nhưng khả năng rê bóng Ibrahimovic không như Quaresma, thường xử lý kĩ thuật 1 đến 2 nhịp rồi tung cú dứt điểm.

Ibrahimovic cần thi đấu vị trí tiền đạo chủ lực, ít di chuyển, hạn chế phối hợp đồng đội. Để sử dụng Ibrahimovic tốt cần dàn hậu vệ đủ mạnh nhồi bóng thường xuyên cho anh, sau đó cần chờ kết quả.

Các chỉ số Dứt điểm, Sút xa, Lực sút không quá cao nhưng mức chấp nhận được. Anh là cầu thủ chiều cao tốt, nguy hiểm các pha tạt cánh đánh đầu.

Giá hiện tại: 98.000 EP

Yoann Gourcuff ss09

Gourcuff_09[1]

Yoann Gourcuff thi đấu vị trí CAM. Ngoại trừ 5 sao kĩ thuật, còn có chỉ số ẩn Tinh tế, ngoài ra chỉ số Khéo léo tới 80 nên “quẩy” skill cũng đánh giá cao.

Ngoại trừ “quẩy” tốt, các chỉ sốcũng đều từ rê bóng, chuyền, sút bóng. Cùng đó là chỉ số ẩn Play Maker giúp kiến thiết lối chơi được tốt hơn.

Gourcuff là lựa chọn tốt cho tình huống cố định bởi chỉ số ẩn Sút phạt xoáy. Đường bóng từ chân Gourcuff sẽ có quỹ đạo khó lường.

Gourcuff là CAM giá rẻ đáng sử dụng.

Giá hiện tại: 57.000 EP

Franck Ribery ss06

Ribery_06[1]

Lại thêm cầu thủ quẩy cánh tốt nữa. Dù không có chỉ số ẩn Tinh tế hay Dốc bóng kĩ thuật bù lại, chỉ số Ribery khá cao như là Giữ bóng, Rê bóng, Tầm nhìn,…

Tốc độ Ribery khá ổn, Tăng tốc tốt nếu không dùng kĩ thuật, vẫn có thể sử dụng tốc độ dễ dàng. Do chỉ số ẩn Ích kỉ cho nên lối chơi Ribery là dùng kĩ thuật hay tốc độ để đi bóng sát khung thành tung ra các đường chuyền hoặc là sút xa. Tuy vậy nhưng khả năng sút Ribery không được tốt lắm.

Thể lực khá ổn tuy nhiên ở level đầu, hay đuối sức cuối trận vẫn có thể xảy ra.

Giá hiện tại: 25.000 EP

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT