[FO3] Top 4 hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 10/09/2015

FFOL3: Top 4 hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3. Dù nhiều mùa giải mới được ra mắt nhưng FIFA Online 3, những hậu vệ cánh phải thì luôn được đánh giá hàng đầu bởi chất lượng của họ. Tính đến nay, FO3 Việt Nam có tất cả 10 mùa giải ( không tính…

FFOL3: Top 4 hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3.

Dù nhiều mùa giải mới được ra mắt nhưng FIFA Online 3, những hậu vệ cánh phải thì luôn được đánh giá hàng đầu bởi chất lượng của họ.

Tính đến nay, FO3 Việt Nam có tất cả 10 mùa giải ( không tính World Legend và World Best ) cùng với số lượng cầu thủ con số khổng lồ. Nhưng chỉ có vài cầu thủ xứng đáng danh hiệu hậu vệ đá cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3. Họ là ai, hãy cùng điểm danh qua những hậu vệ cánh phải hay nhấy trong FIFA Online 3 qua bài viết ở dưới đây.

J.Bosingwa SS08E

Dù chỉ mới đến cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam khoảng 1 tháng tuy nhiên J.Bosingwa SS08E là thẻ cầu thủ các HLV muốn sở hữu với mọi giá. Điều này đã lí giải sao giá anh luôn ngưỡng hơn30 triệu EP dù trong đợt giảm giá SS08E vẫn kéo dài.

bosingwa-560x456[1]

Về chỉ số, thuộc những hậu vệ bộ chỉ số hoàn hảo vị trí hậu vệ cánh đa dụng. Các chỉ số không hề “ảo” mà phản ánh đúng được chất lượng Bosingwa SS08E ở trong game. Đây là hậu vệ cánh khỏe nhờ  thể lực dồi dào, lên công về thủ thường xuyên. Ở phía tấn công, hậu vệ Bồ Đào Nha này có tốc độ, khả năng phối hợp đồng đội tốt nhờ chỉ số bổ trợ. Ở thế phòng thủ, Bosingwa Ss08E thực sự là bức tường với khả năng tì đè, cắt bóng, đua tốc với đối phương vượt trội. Với giá hơn 30 triệu EP thẻ +1 phần nào nói lên giá trị thực của Bosingwa SS08E.

S.Ramos SS08

Ramos ở trong FIFA Online 3 là trong số ít hậu vệ có chỉ số tốt nhiều mùa giải. Có mùa giải chơi rất tốt vị trí trung vệ như là SS14 hay SSWC. Nhưng nói về vị trí hậu vệ phải, thì không mùa giải nào vượt qua tên tuổi Ramos SS08.

ramos-560x465[1]

Dù chỉ số Ramos không cao như các hậu vệ hiện nay nhưng với sự khó chịu lối đá là điều các tiền vệ/ tiền đạo đối phương gặp phải. Anh vừa có sức mạnh tốt, thể hình và lẫn tốc độ để đeo bám tốt, còn có chỉ số ẩn  Solid Player. Nếu như bạn đang tìm một hậu vệ cánh phải để chuyên thủ, Ramos SS08 chính là lựa chọn hàng đầu bởi anh là một trong các hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3.

Maicon SS10

Maicon là hậu vệ phải toàn diện nhất trong FIFA Online 3. Dù các SS, không có chỉ số vượt trội như cầu thủ khác tuy nhiên theo đánh giá, chỉ số Maicon không phản ảnh chính xác được hữu dụng cầu thủ này. Mạnh mẽ phòng thủ, năng nổ tấn công, hiện tại luôn là đề cử cho hậu vệ phải hay nhất FIFA Online 3.

maicon-560x460[1]

Thực tế xét về chỉ số, thì Maicon SS10U là cầu thủ chỉ số tốt hơn, giá tiền lại rẻ hơn. Tuy nhiên có nhiều HLV nhận xét rằng Maicon SS10U ham công. Tuy nhiên nếu HLV không đủ lượng EP sở hữu Maicon phiên bản 2010, thì phiên bản 2010U là một lựa chọn khá ổn.

P.Lahm SSWC

Là hậu vệ cánh thể hình nhỏ nhưng P.Lahm được nhiều HLV chọn lựa ở trong đội hình FIFA Online 3, đặc biệt ở mùa giải World Cup với chỉ số phản ánh rất đúng lối đá P.Lahm ở trên sân cỏ.

lahm-560x469[1]

Đầu tiên tất nhiên phải kể tới khả năng phòng ngự trứ danh hậu vệ người Đức phiên bản World Cup. P.Lahm SSWC có pha xoạc bóng chuẩn xác, đeo bám rất tốt nhờ thể chất tốt. Dù nhỏ bé tuy nhiên P.Lahm SSWC có được sức mạnh tới 73 và thể lực tới 88, đủ để đua tốc độ cùng với đối thủ. Ngoài vững chắc khâu phòng ngự, anh còn hỗ trợ tấn công cùng với các pha tạt bóng rất chính xác và những đường chuyền vô cùng sắc sảo. Chính vậy thẻ P.Lahm SSWC có thể chơi được vị trí CDM nhờ chỉ số bổ trợ rất đáng chú ý của mình.

Theo Game4v

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT