[FO3] Top 5 hậu vệ cánh mùa WC06 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 03/12/2015

FFOL3: Top 5 hậu vệ cánh mùa WC06 hay nhất trong FIFA Online 3. Không được mọi người đánh giá cao bằng những vị trí khác trên sân, tuy nhiên hậu vệ cánh vẫn là nơi mang lại nỗi lo cho nhiều HLV, bởi các khoảng trống cánh dễ bị đối phương khôn khéo tận dụng. Liệu các hậu vệ cánh chất lượng,…

FFOL3: Top 5 hậu vệ cánh mùa WC06 hay nhất trong FIFA Online 3.

Không được mọi người đánh giá cao bằng những vị trí khác trên sân, tuy nhiên hậu vệ cánh vẫn là nơi mang lại nỗi lo cho nhiều HLV, bởi các khoảng trống cánh dễ bị đối phương khôn khéo tận dụng. Liệu các hậu vệ cánh chất lượng, hay nhất mùa WC06 liệu có phần nào làm cho các HLV yên tâm hơn? Hãy tìm hiểu ngay về 5 cái tên xuất sắc của mùa WC06 vị trí hậu vệ cánh.

CICINHO

907-1[1]

Có thể xếp Cicinho là hậu vệ cánh có khả năng hỗ trợ tấn công tốt nhất WC06 bên cạnh Philip Lahm. Anh là cầu thủ thuần bám biên, cũng có thể leo cánh suốt 90 phút thi đấu.

Chuẩn xác những pha phối hợp và cũng như tạt bóng, Cicinho WC06 xoay trở nhanh phạm vi hẹp. Trong phòng ngự, anh chơi khá năng nổ, xử lý tốt những tình huống 1 vs 1.

Cicinho là mẫu hậu vệ khá ham tấn công, đôi khi lại bỏ vị trí. Ngoài ra, Cicinho lại tranh chấp yếu và kém trong chống bóng bổng.

CRISTIAN ZACCARDO

907-4[1]

Chỉ số ẩn: Tạt bóng muộn, Cứng cỏi, Chuyên gia phạt góc.

Zaccardo là sự bổ sung rất tuyệt vời cho Team Color Italia vị trí RB. Anh cũng có thể chơi tốt ở cả 3 vị trí RB, LB, CB, thậm chí cả CDM. Zaccardo WC06 là hậu vệ có thể tranh chấp, không chiến, đua tốc với các cầu thủ chạy cánh đối phương.

Dù không cao, nhưng Zaccardo bật nhảy nhanh, thường đè cầu thủ đối phương các tình huống không chiến. Ngoài ra, anh có xu hướng áp sát, lao vào cướp bóng nhanh. Zaccardo theo người rất quyết liệt cả khi đối phương đã vượt qua.

Trong khâu tấn công, Zaccardo WC06 không đặc sắc mấy. Bởi vậy, những HLV cần hạn chế cầu thủ này lao lên tấn công.

ASHLEY COLOE

907-3[1]

CHỈ SỐ ẨN: CỨNG CỎI

Tuy không xuất sắc bằng mùa giải hay nhất là mùa U10, nhưng WC06 cũng là mùa rất đáng sử dụng hậu vệ đã từng thi đấu cho Arsenal và Chelsea.

Tuy yếu về tranh chấp và chơi bóng bổng, nhưng Ashley Cole WC06 thường cắt bóng đúng lúc và mạnh trong khoảng lấy bóng ở trong chân đối phương. Phạm vi hoạt động của anh rộng và thích hợp lối phòng ngự pressing. Cole WC06 có xu hướng dâng cao phối hợp các cầu thủ chạy cánh phía trên.

Dù vậy, ham tấn công cũng chính là điểm yếu Cole WC06. Bất chấp anh lùi phòng ngự nhanh khi mất bóng, nhưng hàng phòng ngự sẽ rất dễ hổng cánh trái, dính phải đòn phản công nhanh. Ngoài yếu khâu chống bóng bổng, Cole WC06 cũng khá kém để ngăn chặn QW.

PHILIP LAHM

907-2[1]

Chỉ số ẩn: Tạt bóng sớm, Hay xoạc bóng, Tránh sai chân

Bỏ qua về nhược điểm thể hình, Lahm WC06 vẫn là hậu vệ cánh tạm chấp nhận. Anh hỗ trợ tấn công, phòng ngự tròn vai, leo biên khá tốt mà không bị cạn thể lực những phút cuối trận. So với WC14, lối đá Lahm WC06 xông xáo hơn.

Dù vậy, khó để Lahm WC06 thay thế được Lahm mùa WC14 thời gian tới. Trong khâu phòng ngự, Lahm WC14 bọc lót có phần hiệu quả hơn và ít “thọt” QW. Nếu phòng ngự kiểu bắt bài đối phương, thì sẽ thấy Lahm mùa ’14 tốt hơn hẳn mùa WC06 (bù lại, Lahm WC06 phòng ngự ED tốt hơn Lahm mùa WC14 đôi chút).

Trong những trận đấu Giả lập, Lahm WC06 rất hay xoạc bóng, dễ khiến phải chịu các quả phạt oan uổng.

MARCELL JANSEN

907-5[1]

Jansen không phải cái tên quen thuộc với game thủ FO3 Việt, nhưng bên Hàn Quốc, Jansen lại đang được nhiều game thủ sử dụng vô cùng hiệu quả.

Cũng giống mùa ‘08E, Jansen là hậu vệ cánh có khả năng chống bóng bổng tốt, phòng ngự chắc chắn hàng lanh cánh trái. Khả năng đeo bám dai dẳng, kết hợp sải chân dài giúp anh dễ dàng cướp bóng ở trong chân đối phương. So với những thẻ mùa giải khác, thẻ Jansen WC06 chơi bình tĩnh hơn và ít khi bỏ vị trí. Khả năng xoay sở, cầm bóng Jansen WC06 ở mức chấp nhận được với 1 hậu vệ cánh.

Thể lực Jansen đủ để sử dụng suốt 90 phút nếu như bạn hạn chế tấn công và leo biên.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT