[FO3] Top 5 tiền đạo chỉ số cao nhất FIFA Online 3 hiện nay

Ngày 01/10/2015

FFOL3: Top 5 tiền đạo chỉ số cao nhất hiện nay trong FIFA Online 3. Nào, cùng điểm danh 5 tiền đạo chỉ số cao nhất hiện nay ở trong FIFA Online 3. Sự ra mắt những thẻ mùa giải Euro 08 và U10 giúp cho các game thủ dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình các cầu…

FFOL3: Top 5 tiền đạo chỉ số cao nhất hiện nay trong FIFA Online 3.

Nào, cùng điểm danh 5 tiền đạo chỉ số cao nhất hiện nay ở trong FIFA Online 3.

Sự ra mắt những thẻ mùa giải Euro 08 và U10 giúp cho các game thủ dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình các cầu thủ thích hợp. Cùng đó, chúng ta có nhiều hơn cầu thủ chất lượng và chỉ số cao xuất hiện. Ở bài viết này, mình xin gửi đến các bạn danh sách 5 tiền đạo hiện đang có chỉ số cao nhất FIFA Online 3. Tưởng cũ nhưng mà mới, chắc chắn có những cái tên khiến bạn thật sự bất ngờ.

Lionel Messi WC14

messi-wc-fifaonline3[1]

Messi là cầu thủ chỉ số toàn diện nhưng hiếm hoi các game thủ FO3 sử dụng. Là cầu thủ xuất sắc nhất làng nhất bóng đá thế giới trong những năm gần đây, Messi đương nhiên sở hữu bộ chỉ số không thua kém một ai ở trong FIFA Online 3. Nhược điểm của anh khiến nhiều game thủ e dè khi lựa chọn chắc hẳn là do thể hình khá thấp bé nhẹ cân. Tuy nhiên, với huấn luyện viên yêu thích lối chơi tiqui – taca ban bật rất quen thuộc này thì Messi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Lukas Podolski 08E

lukas-podolski-08e[3]

Lukas Podolski là mẫu tiền đạo thi đấu đơn giản đầy hiệu quả. Với chỉ số dứt điểm tới 92, các cú sút Podolski hiếm khi thất bại khi hạ gục thủ môn phía đối phương. So với cầu thủ thuận chân trái như là Messi, Persie, Robben thì Podolski đánh giá toàn diện hơn nhờ sở hữu đồng đều chỉ số tốc độ, tăng tốc, thể lực trong khi đó những kèo trái kia tỏ ra hơi đuối khả năng tì đè những tình huống tay đôi. Một điểm cũng đáng chú ý ở Podolski đó là anh thi đấu khá nhiều vị trí khác nhau ở hàng công. Vị trí tiền vệ cánh, tiền đạo cánh, tiền đạo mũi nhọn, khi thi đấu ở đâu không phải trở ngại nòng pháo cỗ xe tăng Đức này.

Mario Gomez U10

cats-(2)

Mario Gomez bất kì mùa nào cũng gây nhiều khó chịu cho hàng thủ đối đầu cầu thủ này. Nhanh, mạnh và hiệu quả, anh cực đa dạng kĩ năng dứt điểm – đó chính là yếu tố khiến cho Gomez luôn đáng sợ. Mùa U10 là phiên bản toàn diện nhất, với đầy đủ những tinh túy nhất Gomez trong FO3. Chỉ số vị trí tiền đạo 85 nói lên được phần nào chất lượng cầu thủ người Đức này.

Cristiano Ronaldo WC14

FiFa Online 3: Xây dựng đội hình Real Madrid Best Team Buff

Nhắc tới Messi cũng vô hình là lúc người ta nghĩ tới Ronaldo. Họ đều là các cầu thủ đang làm mưa làm gió tại làng túc cầu giáo suốt nhiều năm vừa qua. Khác Messi, Ronaldo gần như toàn bộ game thủ FIFA Online 3 lại sử dụng ở trong đội hình. Toàn diện chất lượng là chưa đủ nói về cầu thủ này.

Fernando Torres 08E

fernando-torres-08e[1]

Torres SS09 từng là nỗi kinh hoàng mọi hàng thủ, làm nhiều huấn luyện viên “cuồng” thì nay Torres 08E còn khủng khiếp hơn. Tốc độ cực nhanh, di chuyển xuất sắc, khả năng săn bàn không phải hỏi là những mĩ từ để nói về Torres 08E. Mức giá hơn 130 triệu EP bình ổn sau khi mới xuất hiện thật khó có thể tìm một tiền đạo nào (không tính WB,WL) có mức giá đắt giá hơn cầu thủ này.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT