[FO3] Top 5 tiền vệ phòng ngự trâu nhất trong FIFA Online 3

Ngày 06/11/2015

FFOL3: Top 5 tiền vệ phòng ngự trâu nhất trong FIFA Online 3. Vị trí tiền vệ là trong số các vị trí cần đến sức mạnh nhất ở trong game FIFA Online 3 vì là vị trí đòi hỏi cần quyết liệt, mạnh mẽ tranh chấp với đối phương. Những cầu thủ phòng ngự ở trong FIFA…

FFOL3: Top 5 tiền vệ phòng ngự trâu nhất trong FIFA Online 3.

Vị trí tiền vệ là trong số các vị trí cần đến sức mạnh nhất ở trong game FIFA Online 3 vì là vị trí đòi hỏi cần quyết liệt, mạnh mẽ tranh chấp với đối phương.

Những cầu thủ phòng ngự ở trong FIFA Online 3 đều được biết tới như “máy quét” khả năng thu hồi bóng tốt và sức mạnh ở những pha tranh chấp với đối phương. Nhưng trái ngược 2 vị trí trung vệ và tiền đạo cắm, những cầu thủ thi đấu vị trí tiền vệ phòng ngự không có cái tên nào có chỉ số sức mạnh hơn 90. Và sau đây là danh sách top 5 những cái tên sức mạnh tốt nhất vị trí tiền vệ phòng ngự dựa vào chỉ số:

Pogba SSWC và Meireles SS08E

Đứng đầu tiên trong danh sách, P.Pogba SSWC là tiền vệ quá quen thuộc trong FIFA Online 3. Anh gần như là tiền vệ phòng ngự ưa thích nhất cùng với khả năng công thủ nhịp nhàng, khả năng phòng ngự tốt, mà tấn công lại cũng hay. Đặc biệt chỉ số sức mạnh Pogba SSWC tới 84 khiến cho anh được góp mặt top những tiền vệ phòng ngự khỏe nhất, trâu bò nhất trong FIFA Online 3.

Cũng đứng top 1 là Raul Meireles SS08E đem nhiều hoài nghi cho HLV. Meireles là mẫu CDM không thiên sức mạnh, thể hình khá gầy. Nhưng chỉ số sức mạnh cũng ngang ngửa Pogba SSWC đó là thực tế ingame, thẻ SS08E của Meireles có khả năng tì đè và tranh chấp vô cùng khó chịu.

mei-560x458[1]
2 trong số các tiền vệ phòng ngự chỉ số sức mạnh cao nhất trong FIFA Online 3.

 M.Fellaini SSWC

Sẽ là thiếu xót lớn nếu như trong danh sách này bị thiếu vắng đi “ tòa tháp” M. Fellaini. Ngoài khả năng chống bóng bổng tốt, anh còn biết tới như CDM có sức mạnh đứng hàng đầu FIFA Online 3.

Fellaini SSWC chính là phiên bản chỉ số cao nhất, cũng là phiên bản hoàn thiện nhất tiền vệ người Bỉ này ở trong FIFA Online 3. Khả năng “cày nát” tuyến giữa với sức mạnh vốn có, cầu thủ này cũng có thể đảm đương nhiệm vụ tổ chức tấn công với chỉ số chuyền bóng mức khá. Phiên bản World Cup, Fellaini SSWC là trong các tiền vệ phòng ngự sức mạnh tốt nhất và được nhiều HLV ưa thích nhất FIFA Online 3.

fellaini-560x462[1]
Fellaini có sức mạnh 85 gây nhiều khó khăn với những tiền vệ bên phía đối phương.

Mascherano SS10U

Mascherano SS10U là cái tên gây bất ngờ nằm trong danh sách top những tiền vệ phòng ngự trâu nhất trong FIFA Online 3. Với chỉ số sức mạnh ở SS10U lên đến 86. Cao hơn cả các tiền vệ nổi tiếng thiên về sức mạnh nói ở trên.

Thực tế ingame, Mascherano SS10U là tiền vệ khả năng “húc” đối phương khá tốt, nhưng chỉ số 86 lại tương đối ảo. Nếu đánh giá mức độ ingame thì chỉ số sức mạnh Mascherano SS10U chỉ khoảng 83, 84 sẽ hợp lý.

masche-560x470[1]
Mascherano SS10U bị nhiều người đánh giá chỉ số ảo, đặc biệt chỉ số sức mạnh.

Yaya Toure SSWC

Nhắc đến tiền vệ sức mạnh cơ bắp, mọi người thường nghĩ đến ngay cái tên Yaya Toure SSWC. Anh là biểu tượng sức mạnh với chỉ số sức mạnh lên tới 87 và hoàn toàn đánh giá đúng giá trị thực ingame. Tranh chấp cùng Yaya Toure SSWC thì vô cùng khó khăn bởi tiền vệ này có thể hình cao to, đeo bám dai dẳng với thể lực tốt, lẫn sức mạnh vô cùng đáng sợ. May rằng anh không sỡ hữu tốc độ và khả năng phòng ngự bá đạo nên có thể vượt qua được!

toure Những tiền vệ phòng ngự trâu nhất FIFA Online 3 4

V.Wanyama SS14

Đối với nhiều người, Victor Wanyama SS14 không mang lại sự thân quen tuy nhiên đây chính là tiền vệ phòng ngự khỏe nhất FIFA Online 3. Wanyama hiện đang thi đấu CLB Southampton và ở trong FIFA Online 3, chỉ số sức mạnh cầu thủ này lên đến 87.

wanyama-560x427[1]
Tiền vệ phòng ngự trâu nhất trong FIFA Online 3: Victor Wanyama SS14.

Trong FIFA Online 3 cầu thủ này sỡ hữu thể hình lý tưởng, sức mạnh của “con trâu mộng”. Tiền vệ này còn có chỉ số phòng ngự mức trung bình khá. Ở thẻ cộng cao, anh hoàn toàn có thể “lu” những tiền vệ hay tiền đạo đối phương dù là Drogba hay Ibrahimovic chăng nữa.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT