[FO3] Top 5 tiền vệ trung tâm WC06 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 02/12/2015

FFOL3: Top 5 tiền vệ trung tâm mùa WC06 hay nhất trong FIFA Online 3 Có thế nói, các tiền vệ trung tâm chính là trái tim của một đội bóng. Họ nhận nhiệm vụ liên kết các tuyến, giúp đội bóng kiểm soát được thế trận. Trong FIFA Online 3, Yaya Toure WC, Paul Pogba WC,…

FFOL3: Top 5 tiền vệ trung tâm mùa WC06 hay nhất trong FIFA Online 3

Có thế nói, các tiền vệ trung tâm chính là trái tim của một đội bóng. Họ nhận nhiệm vụ liên kết các tuyến, giúp đội bóng kiểm soát được thế trận. Trong FIFA Online 3, Yaya Toure WC, Paul Pogba WC, Steven Gerrard mùa ’08 là các tiền vệ trung tâm ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vị thế độc tôn có thể bị phá vỡ bởi các CM tốt nhất mùa WC06.

NO 5: MICHAEL CARRICK

905-1[1]

Chỉ số ẩn: Chuyền một chạm, Chọc khe, Chuyền má ngoài, Nhà kiến tạo.

Khả năng cầm trịch và kiểm soát tuyến giữa là điểm mạnh nhất tiền vệ này. Anh có thể ban bật, chọc khe, chuyền dài đều tốt. Nếu so với mùa U10, Carrick WC06 dẻo hơn, chuyền bóng tốt hơn.

Tuy xuất sắc hơn khâu phân phối bóng, kiến tạo, nhưng Carrick mùa WC06 phòng ngự tồi hơn mùa U10 nhiều. Hỗ trợ phòng ngự, tranh chấp chỉ mức trung bình. Dù vậy lối chơi Carrick rất an toàn, ít ham tấn công, thường có mặt đúng vị trí nhận đường chuyền đồng đội.

Nhìn chung, mùa WC06 là phiên bản tốt nhất Michael Carrick. Đáng tiếc các fan Quỷ đỏ, anh nằm trong Team Color Tottenham chứ không phải là Manchester United.

Giá bán: 1,550,000 EP.

ANDREA PIRLO

905-3[1]

Chỉ số ẩn: Chuyên gia phạt góc, Đánh gót, Chuyền má ngoài, Chuyền một chạm, Sút phạt xoáy kỹ thuật, Nhà kiến tạo.

Có thể coi là phiên bản hoàn chỉnh nhất tiền vệ người Italia. Bên cạnh chuyền chọc tuyệt vời, anh cầm bóng, phòng ngự và cũng như thể lực ổn hơn nhiều so với phiên bản khác.

Pirlo WC06 giữ bóng chắc. Ngoài ra đi bóng và di chuyển nhanh hơn những mùa khác. Khâu phòng ngự, anh có nhiều pha đọc hướng di chuyển đối phương và lấy bóng hợp lý. Nếu phòng ngự kiểu bắt bài thay vì dùng ED, bạn sẽ thấy Pirlo phòng ngự không tồi chút nào.

Xét tổng quan, Pirlo WC06 vẫn là tiền vệ khó dùng, tuy nhiên vẫn là thẻ mùa toàn diện nhất. Một ưu điểm Pirlo mùa này là khả năng sút xa, đá phạt đẹp và hiểm hóc, nhất là các cú ZD của anh.

Giá bán: 6,500,000 EP.

STEVEN GERRARD

905-2[1]

Chỉ số ẩn: Tạt bóng sớm, Sút xa, Chuyền dài.

Đa năng và cơ động hơn, có thể Gerrard mùa ’08 mất đi vị trí bởi phiên bản “trẻ trâu” chính anh.

Nhìn chung, Gerrard WC06 có lối chơi xông xáo. Anh tranh chấp, phòng ngự hơn hẳn mùa ’08, vốn dùng chủ yếu vị trí CM thay vì CDM. Nếu Gerrard ’08 có xu hướng thi đấu như ông chủ trung tuyến, thì mùa WC06 chơi như tiền vệ box-to-box, hoạt động rộng cả tấn công lẫn phòng ngự.

Kỹ năng chuyền dài và cú sút xa Gerrard mùa WC06 có thể xếp dạng “một tám một mười” với mùa ’08, mùa được ưa chuộng nhất. Gerrard WC06 có thể chơi tốt 2 vị trí CM, CDM và tròn vai các vị trí như LM/RM, RWB/LWB.

Giá bán: 6,000,000 EP.

FRANK LAMPARD

905-4[1]

Chỉ số ẩn: Sút phạt căng, Chuyền dài, Sút xa.

Với nhược điểm tốc độ loại bỏ, Lampard WC06 trở thành tiền vệ thực sự toàn diện và là lựa chọn tuyệt vời đội hình Team Color Chelsea cũng như tuyển Anh.

Không chỉ nhanh hơn, Lampard WC06 còn cầm bóng, xoay trở hơn hẳn. Trong khi đó, ưu điểm lớn nhất Frank Lampard là cú nã pháo từ xa cùng các pha xâm nhập vòng cấm rất thông minh vẫn không suy giảm. Lampard WC06 tranh chấp tương đối ổn và pha ra chân lấy bóng cũng rất chuẩn xác.

Không chỉ giỏi trong khâu ghi bàn từ xa và đột nhập vòng cấm, Lampard còn kiến tạo tốt từ các đường chọc khe W và QW.

CM là vị trí Lampard WC06 có thể đảm nhiệm được xuất sắc. Nhưng CAM mới chính là vị trí anh phát huy được toàn bộ khả năng và sự xông xáo của mình.

Giá bán: 5,700,000 EP.

PATRICK VIEIRA

905-5[1]

Chỉ số ẩn: Cứng cỏi, Chuyền một chạm, Nhà kiến tạo.

Nếu có nhược điểm của Vieira WC06, thì đơn giản là anh quá đắt thôi, bởi anh thực sự là “con quái vật” vị trí CM và CDM.

Đá bao sân, tranh chấp hay, không ngại bóng bổng, phát động tấn công rất hay, Vieira WC06 xứng đáng là tiền vệ trung tâm số 1 FO3 (không tính WB và WL). Không chỉ mạnh trong tình huống “đánh nhau”, anh còn mẫu cầu thủ thông minh, hay chọn vị trí cắt bóng và khều chân lấy bóng hợp lý.

Trong tấn công, Vieira không bá đạo như là kỹ năng phòng ngự, nhưng vẫn có thể phối hợp ban bật. giữ bóng chắc chắn. Nói không ngoa, 1 tiền vệ như là Patrick Viera hoàn toàn có thể cân nguyên cả tuyến giữa đội bạn.

Giá bán: 130,000,000 EP.

Bên cạnh các cái tên kể trên, mùa WC06 cũng còn có nhiều tiền vệ trung tâm khá nổi bật như Michael Essien, Mascherano, Tim Cahill, Tiago…

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT