[FO3] Top 5 trung vệ (CB) mùa WC06 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 01/12/2015

FFOL3: Top 5 trung vệ (CB) mùa WC06 hay nhất FIFA Online 3. Chắc chắn trung vệ (CB) là vị trí bất kì đội bóng nào đều cần chú ý, vì đây là chốt chặn quan trọng nhất bất kì hàng thủ nào. Liệu các trung vệ mùa WC06 thực sự đáng tin cậy? Hãy điểm danh qua…

FFOL3: Top 5 trung vệ (CB) mùa WC06 hay nhất FIFA Online 3.

Chắc chắn trung vệ (CB) là vị trí bất kì đội bóng nào đều cần chú ý, vì đây là chốt chặn quan trọng nhất bất kì hàng thủ nào. Liệu các trung vệ mùa WC06 thực sự đáng tin cậy? Hãy điểm danh qua 5 cái tên trung vệ chất lượng nhất mùa WC06 ngay dưới đây nhé.

NO 5: SEBASTIAN KEHL

902-1[1]

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo, Cứng cỏi.

Khi đá ở CDM, Kehl WC06 có lối chơi khá giống Matic. Thường hạn chế dâng cao, thủ chắc, có nhiều pha cắt bóng chuẩn xác. Nhưng vị trí CDM không thể phát huy được hết lối đá Sebastian Kehl, mà phải là CB và SW.

902-6[1]

Tuy anh không quá bá đạo khả năng tranh chấp, bù lại, Kehl đeo bám, bọc lót tốt, ít khi thọt bóng bổng. Điều ấn tượng nhất Kehl WC06 là các pha khều chân lấy bóng chuẩn xác.

902-61[1]

Ngoài các vị trí CB, SW và CDM, Kehl có thể thi đấu tròn vai vị trí RB, thường có xu hướng bó trung lộ hỗ trợ cho các trung vệ.

NO 4: JOHN TERRY

902-2[1]

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo, Cứng cỏi, Đánh đầu mạnh.

Tuy cân nặng, chiều cao suy giảm, nhưng Terry WC06 vẫn là một trung vệ xuất sắc cùng khả năng tranh chấp rất tuyệt vời. Terry WC06 không hề lép vế những pha tì đè, cả khi phải đối mặt những trung vệ to cao hơn.

902-22[1]

So với 2 mùa ’08 và U10, Terry WC06 không chỉ tốc độ mà xoay trở tốt hơn nhiều. Thi đấu xông xáo và máu lửa hơn nhiều, thường xu hướng áp sát, khều chân lấy bóng đối phương nhanh.

902-21[1]

Khả năng tranh bóng bổng, cản phá QW có phần kém hơn so với 2 phiên bản trước, tuy nhiên thường thì vẫn kịp lui về để cản phá với tốc độ nhanh của mình.

NO 3: PER MERTESACKER

902-3[1]

Với bộ chỉ số, thể hình lí tưởng, Per Mertesacker là trong các cầu thủ được chờ đón nhất mùa WC06. Không quá xông xáo, nhưng anh vẫn là trung vệ có khả năng chống bóng bổng tốt nhất mùa WC06.

902-77[1]

To cao tuy nhiên không hề chậm chạp, Mertesacker là trung vệ gần như không điểm yếu. Anh tranh cướp bóng, bắt người rất hợp lý, cắt bóng ngọt, thậm chí kịp thời cản phá các cú sút phía đối phương. Không bị “thọt” tốc độ như WC hay mùa ’14, khả năng đeo bám cũng tốt hơn hẳn.

902-71[1]

Điều đáng tiếc duy nhất Mertesacker WC06 là lại thỉnh thoảng mắc lỗi vị trí mỗi khi băng lên khó hiểu. Không còn là trung vệ thiên bọc lót như ở mùa ’14, Mertesacker cần người đá cặp chơi lùi sâu, ít khi ham dâng lên.

NO 2: RIO FERDINAND

902-4[1]

Một vài người lo ngại việc giảm chỉ số Cắt bóng Rio Ferdinand WC06, nhưng đây là phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ mùa ’06.

902-8[1]

Cũng giống mùa ’06, Rio WC06 vẫn là trung vệ toàn diện, lối đá xông xáo nhưng cũng mang lại sự chắc chắn khung thành. Khả năng cướp bóng, không chiến, tì đè, đeo bám trội hơn mùa ’06 cho nên phiên bản mới nhất Rio phòng ngự được hiệu quả hơn nhiều. Anh cũng kết hợp tốt với hầu hết trung vệ khác ở trong FO3.

902-88[1]

Điểm duy nhất để phàn nàn về Rio mùa WC06 là khả năng chuyền bóng khá kém, chỉ có thể thực hiện những đường chuyền an toàn thôi.

NO 1: FABIO CANNAVARO

902-5[1]

Chỉ số ẩn: Cứng cỏi, Lãnh đạo.

Hạn chế chiều cao không khiến khả năng tranh chấp, tì đè của Quả bóng vàng thế giới 2006 bị giảm sút. Khả năng đeo bám dai dẳng, không e ngại các cuộc chiến sức mạnh. Trên hết Cannavaro WC06 là trung vệ chơi rất thông minh và hiệu quả.

902-91[1]

Khả năng đọc tình huống hợp lý khiến anh thường xuyên có các tình huống cắt bóng chính xác, dễ dàng lấy bóng trước khi mà đối phương kịp thời xoay sở. Ngoài ra, anh ít khi mắc lỗi kèm người, thường có mặt nhiều điểm nóng bọc lót, cứu thua cho đội kịp thời. Gần như là không có điều gì để phàn nàn kỹ năng phòng ngự Cannavaro.

902-99[1]

Thấp bé, nhẹ cân bù lại Cannavaro chọn vị trí đúng và bật nhảy cao. Tuy nhiên, đôi khi trung vệ này lại dễ bị đối phương đè người trong các pha không chiến. Đối với pha chọc khe bổng QW, không nên để anh đánh đầu cắt bóng từ xa mà nên lùi về để cản phá cầu thủ nhận lấy bóng. Điều này thực hiện dễ dàng bởi vì Cannavaro ít khi quay lại nhìn bóng.

902-9[1]

Và không thể bỏ qua các trung vệ chất lượng khác mùa WC06 như: Carvalho, Samuel, Roberth Huth,… Nhưng liệu trung vệ nào có thể nổi trội hơn được 5 cái tên đã kể ở trên?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT