[FO3] Top những cầu thủ chỉ số cao nhất thẻ 10 trong FIFA Online 3

Ngày 03/06/2015

Thẻ Cầu thủ Châu Âu 2010 (U10) đã ra mắt trong FIFA Online 3 Việt Nam vào ngày 27/05. Do đó, chúng ta nhanh chóng xác định cầu thủ phù hợp nhất thẻ mùa mới đội hình mình. Và nếu bạn là tín đồ các cầu thủ chỉ số cao thì xin gợi ý bạn 6 cầu…

Thẻ Cầu thủ Châu Âu 2010 (U10) đã ra mắt trong FIFA Online 3 Việt Nam vào ngày 27/05. Do đó, chúng ta nhanh chóng xác định cầu thủ phù hợp nhất thẻ mùa mới đội hình mình.

FIFA Online 3: Top cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất thẻ 10

Và nếu bạn là tín đồ các cầu thủ chỉ số cao thì xin gợi ý bạn 6 cầu thủ sau:

1. MARIO GOMEZ

Gomez là tiền đạo tuyệt vời. Trong năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, anh được Arsene Wenger đánh giá: “Một tiền đạo kỹ năng dứt điểm xuất chúng. Anh có thứ bản năng sát thủ khó diễn tả thành lời để luôn xuất hiện những vị trí đẹp để dễ dàng đệm bóng vào trong khung thành”.

FIFA Online 3: Top cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất thẻ 10

Kỹ năng tuyệt vời được mô phỏng 93 điểm chọn vị trí, 90 điểm phản ứng, 92 điểm quyết đoán. Bên cạnh, Gomez còn là “con trâu nước” hùng mạnh thể hình lý tưởng, với kỹ năng không chiến rất tuyệt vời và có sức mạnh hoàn hảo.

Gomez U10 khắc phục khuyết điểm khả năng sút xoáy mùa 11 khi sở hữu đến 77 điểm chỉ số này. Tầm nhìn, thể lực, quan trọng nhất thăng bằng đã được cải thiện nhiều so với mùa khác. Lúc này, như việc không sở hữu chỉ số ẩn không phải một khuyết điểm, thì Gomez là một cái tên khó để bỏ qua.

2. LIONEL MESSI

Hãy hô vang Messi! Vì thiên tài Argentina thời điểm mùa thẻ này không là cầu thủ yếu đuối nữa!

FIFA Online 3: Top cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất thẻ 10

Thẻ mùa U10 Messi không chỉ sở hữu loạt chỉ số cao chóng mặt như gì anh luôn thể hiện bóng đá thực với kỹ năng rê dắt bóng, chuyền bóng, dứt điểm rất tuyệt vời, cùng với tốc độ hoàn hảo, thăng bằng tốt…, mà còn cải thiện nhiều thể lực và sức mạnh với các mùa giải khác.

Một Messi thể lực 78, sức mạnh 74, cực khó đẩy ngã khi thăng bằng 89, 2 kỹ năng ẩn Avoids Using Weaker Foot (tránh dùng chân không thuận), Flair (tinh tế). Tôi đoán rằng, có phiên bản huyền thoại đương đại (World Best) có tư cách so sánh gương mặt mới này.

3. XAVI

Huyền thoại vừa giã từ sân Nou Camp cuối cùng đã được sở hữu thẻ mùa đứng top với chỉ số cho riêng mình.

FIFA Online 3: Top cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất thẻ 10

Những người chưa xem Barcelona của Pep Guardiola thi đấu không bao giờ hiểu vai trò “người khổng lồ tí hon” Xavi ở trong đội bóng. Anh trung tâm mọi đường chuyền. Anh di chuyển 10km mỗi trận, nhiều hơn Messi, Pedro, Iniesta hay Busquets. Anh là nguồn năng lượng, bộ não, thậm chí quy tắc vận hành đội bóng hùng mạnh thế giới một thời. Người ta nói, thời điểm đó, không có Messi, Barcelona yếu đi (dù yếu đi khá nhiều), nhưng không có Xavi, Barcelona không hoạt động.

Tất cả điều đó mô phỏng trong loạt chỉ số tầm nhìn – chuyền – rê – chọn vị trí “9x”, thể lực 86, thăng bằng 83, phản ứng 86 và Play Maker (Phát động tấn công). Một phiên bản thú vị việc cải thiện nhiều chỉ số thể chất!

4. CRISTIANO RONALDO

Cristiano Ronaldo xuất hiện nhiều mức khiến tôi chán vì giới thiệu! Lần này, siêu cầu thủ Bồ Đào Nha chỉ số giữ bóng và rê bóng 9x, chỉ số đặc trưng như khéo léo, tăng tốc dứt điểm… tiếp tục duy trì ổn định. Chỉ riêng tốc độ rê bóng phiên bản này hơn hầu hết phiên bản còn lại: 81 điểm. Dốc bóng nhanh như Walcott chạy cự ly ngắn? Hmm…

FIFA Online 3: Top cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất thẻ 10

Ngoài ra, Ronaldo mùa này tiếp tục sở hữu kỹ năng ẩn gắn bó anh trong suốt những thẻ mùa Takes Powerful Driven Free Kicks (sút phạt căng), Diver (ăn vạ), Selfish (Cá nhân), Flair (tinh tế).

5. NEMANJA VIDIC

Hậu vệ Man Utd lần này thậm chí đặc biệt hơn chính anh trong mùa ’11: Đánh đầu, nhảy đạt 9x, sức mạnh tuyệt vời, kỹ năng tranh chấp bóng hoàn hảo, kèm theo đó kỹ năng ẩn Power Header (Đánh đầu cực mạnh). Điểm nhấn cuối ở bộ chỉ số Vidic mùa này bộ đôi tốc độ – tăng tốc dạng hiếm (77 và 75).

FIFA Online 3: Top cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất thẻ 10

Vấn đề khiến các HLV đau đầu không ít nếu sử dụng trung vệ này “quả bom” Injury Prone (Dễ chấn thương). May mắn Vidic đá trung vệ, tỷ lệ chấn thương thấp.

6. SERGIO RAMOS

Đồng hạng 5 Vidic là đội phó Real Madrid Sergio Ramos. Hậu vệ đánh giá là toàn diện nhất thế giới hiện tại có một phiên bản xuất chúng hơn so với chính anh quá khứ: Bộ chỉ số xanh từ trên xuống dưới, tốc độ không thua tiền đạo xuất sắc nào, kỹ năng chọn vị trí đỉnh, đánh đầu và tranh chấp bóng tốt.

Ramos ‘U10 sở hữu chỉ số ẩn Power Header (Đánh đầu cực mạnh), cuối cùng có thừa khả năng thi đấu tất cả vị trí hàng phòng ngự.

FIFA Online 3: Top cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất thẻ 10

Nếu như điều gì đó để chê Ramos lúc này, thì điều đó có thể là chiều cao 183cm của anh. Dĩ nhiên, chỉ số nhảy, đánh đầu, thăng bằng, chọn vị trí cực cao bù đắp hoàn hảo điều này, nhưng đã nói chúng ta cần chê điều gì mà, đúng không?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT